Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Chỉ những công ty thiết kế web chuẩn seo mới tồn tại

Những công ty thiết kế web hiện nay nhiều vo kể nhưng chỉ có một số công ty thiết kế web chuẩn seo với khả năng giúp tăng hiệu quả của một website lên cao hơn trong lĩnh vực seo từ khoá mới có khả năng tồn tại trên thị trường hiện nay.

Trải qua một biến cố cực kì lớn khiến cho gần như toàn bộ các Công ty thiết kế website điều bị sụp đổ chỉ vì bị một chút lợi ích nhờ từ các nhân viên trong công ty thiết kế web. Nhưng dù vậy, các công ty thiết kế web vẫn còn khả năng và chỗ đứng của mình thông qua các website được thiết kế với độ tối ưu hoá google cực kì cao. Điều này giúp cho những trang web trước đây trở nên vô giá trị và lấy lại được chỗ dứng trong ngành này.

Thật chất các công ty thiết kế web vô cùng quan trọng với hầu hết tất cả doanh nghiệp hiện nay trên thị trường bởi vì nó mang một tầm ảnh hưởng cực kì lớn tới số lượng khác hàng của doanh nghiệp khi trang web đó được seo google.

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ ,Internet, 3G và các thiết bị di động, đặc biệt là smartphone cùng với sự tiện lợi của thẻ thanh toán ngân hàng, thương mại điện tử Việt Nam đang đứng trước cơ hội có sự bùng nổ lớn với dự kiến doanh thu lên đến 4 tỷ USD trong năm 2015.

 Theo số liệu của ông Trần Hữu Linh, Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công Thương, Thương mại điện tử đang có bước phát triển rất vượt bậc nhờ hệ thống viễn thông phát triển  với khoảng 1/3 dân số Việt Nam truy cập Internet. Tỷ lệ website có tính năng đặt hàng trực tuyến là 58%, trong đó tỷ lệ website có tính năng thanh toán trực tuyến là 15%. Dự báo doanh số mua bán trực tuyến của Việt Nam năm 2015 sẽ đạt 4 tỷ USD.

Những con số trên cho thấy sự lợi hại của các công ty thiết kế doanh nghiệp là vô cùng quan trọng vì số lượng người sử dụng và truy cập internet đang tăng một cách chóng mặt.