Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Chia sẻ bí quyết tắm trắng bằng bột yến mạch

Chia sẻ bí quyết tắm trắng bằng bột yến mạch

Có một phương pháp riêng mà người ta sẽ sử dụng để tắm trắng chỉ với nguyên liệu chính là bột yến mạch. Bí quyết này đã giúp rất nhiều chị em có làn da đen sạm được cải thiện đáng kể chỉ trong thời gian ngắn sử dụng.

 

Bột yến mạch có nhiều công dụng trong làm đẹp, tắm trắng là một trong những chức năng được nhiều người quan tâm nhất. Cùng chúng tôi khám phá ngay công thức đơn giản, hiệu quả nhất trong bài viết này nhé.

Là nguyên liệu quý hiếm, bột yến mạch không chỉ là ngũ cốc giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe mà nó còn là nguyên liệu nâng cấp cho sắc đẹp của chị em phụ nữ như tắm trắng da, tẩy tế bào chết, trị các vấn đề da nhanh chóng.

Chứa các thành phần như vitamin S, E, axit amino, chất xơ và rất nhiều thành phần dinh dưỡng khác có trong bột yến mạch sẽ làm tăng cường độ ẩm cho da, ngăn quá trình lão hóa và đảm bảo sức đề kháng cho da, tẩy tế bào chết, làm sáng da. Nhưng để phương pháp này hiệu quả hơn, các bạn có thể sử dụng thêm nguyên liệu gần gũi là sữa tươi để có thêm hiệu quả tắm trắng phù hợp với mong muốn nhé.

Như vậy, cách làm đẹp da, trắng da bằng bột yến mạch kết hợp với các thành phần tự nhiên tại nhà này thật đơn giản, có thể sử dụng làm mặt nạ chăm sóc da mặt, tắm trắng toàn thân. Ngoài ra, nếu bạn muốn có hiệu quả nhanh hơn sử dụng bột yến mạch, có thể đến các spa tắm trắng uy tín để tham khảo thêm về công nghệ hiện đại nhé.