Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Chiếc đồng hồ Seiko 100m thương hiệu Nhật Bản

Chiếc đồng hồ Seiko 100m thương hiệu Nhật Bản

Mẫu đồng hồ Seiko 100m, là một mẫu đồng hồ đẹp đến từ đất nước Nhật Bản với chất lượng đồng hồ cực kì đẹp mắt và ấn tượng. Đây là một trong những mẫu đồng hồ có giá trị làm đẹp cực kì cao cho nam giới.

Chiếc đồng hồ Seiko 100m thương hiệu Nhật Bản

 

 

Nói về đồng hồ đeo tay ở đất nước Nhật Bản mà nói thì Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ có tên tuổi đến từ đất nước này. Về bề dài lịch sử của thương hiệu đồng hồ thì thương hiệu đồng hồ này cũng có bề dày cũng thuộc dạng cây củ thụ hơn cả 100 năm.

Mẫu đồng hồ Seiko 100m là một mẫu đồng hồ phong cách hiện đại dành cho nam giới. Đây là một mẫu đồng hồ dành cho nam giới với thiết kế to, mạnh mẽ và có một chế độ xem giờ cực kì lý thú.  Nhìn vào bề mặt của mẫu đồng hồ seiko 100m này bạn sẽ thấy được một phong cách thiết kế khá là cá tính và trừu tượng. Với những người lần đầu nhìn vào hoặc vô tình nhìn thấy chiếc đồng hồ seiko 100m thì sẽ không biết ngoài chức năng xem giờ hàng ngày ra thì mẫu đồng hồ này còn có thêm những chức năng xem gì giờ kiều gì khác, mà có thiết kế khá là nhiều ố và kim quay.

Với thiết kế nguyên khối bằng kim loại từ vở đồng hồ cho tới dây đeo thì khá chắc chắn nên nó sẽ phù hợp với những bạn nam nào có thân hình to lớn, và có chiều cao trên 1m7. Quả thật khó hiểu khi người đan Nhật Bản với chiều cào và thân hình khá khiêm tốn mà mẫu đồng hồ này lại thiết kế với kiểu dáng dành cho người to con.