Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chiếu sáng indoor, nên chọn đèn pha led nào?

Chiếu sáng indoor, nên chọn đèn pha led nào?

Ngày nay nhu cầu được chiếu sáng tăng lên khiến cho các sản phẩm đèn pha led ngày càng chiếm nhiều ưu thế hơn với các loại đèn sợi đốt truyền thống.

Tuy nhiên, để chiếu sáng khoảng không gian trong nhà, ngoài hành lang công sở, cầu thang bộ,..chúng ta nên chọn sản phẩm đèn pha led nào cho phù hợp?

Những ưu điểm của đèn pha led gắn tường

den pha led

Đèn pha led gắn tường là loại đèn được ứng dụng công nghệ chiếu sáng led chất lượng cao, có tuổi thọ tương đối bền bỉ. Với công suất chiếu sáng khoảng 5W, đèn pha led này vừa đảm bảo được hiệu suất chiếu sáng cáo vừa tiết kiệm được năng lượng hơn rất nhiều so với các bộ đèn gắn tường sử dụng đèn sợi đốt và đèn Compact, giúp giảm được chi phí chi tiêu trong gia đình. Thiết bị này có chỉ số hoàn màu cao, nhiệt độ màu khoảng 3000/5000k, hệ số trả màu trong khoảng 80. Đèn sẽ mang đến một lượng ánh sáng hoàn hảo từ chất lượng cho đến màu sắc ánh sáng. Mặc khác, các thông số cũng mang đến một ánh sáng tự nhiên nhất, không làm lóa hay nhòe mắt. đặc biệt, đèn không sử dụng chất thủy ngân và không có tia tử ngoại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. 

Không những mang lại ánh sáng tuyệt vơi, đèn pha gắn tường cogn rất quan tâm đến sức khỏa con người và thân thiện với môi trường. Thiết bị này ít phát nhiệt, vì thế sẽ không làm nóng bề mặt đèn cũng như phát nhiệt ra môi trường xung quanh. Đèn pha led có tuổi thọ dài, hiệu suất ánh sáng và chất lượng đèn không bị ảnh hưởng  bởi số lần bật/tắt công tắc. Điều này giúp giảm tần suất và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa đèn. 

Đèn pha led gắn tường có kích thước vừa phải, vừa tiện lợi cho công tác tháo lắp, di dời đèn, vừa mang đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian chiếu sáng của bạn.