Trang chủ »

Cho bé sự thoải mái nhờ máy hút sữa Medela Swing

Cho bé sự thoải mái nhờ máy hút sữa Medela Swing
(Ngày đăng: 12-07-2016 16:19:21)
Sinh con ra, nhiều bà mẹ mắc phải hiện tượng tắc tia sữa khiến bé không có đủ sữa mẹ để dùng, khi bé lớn lên một chút, mẹ lại không có thời gian ở bên bé để cho bé bú. Đó là tình trạng của nhiều gia đình hiện nay, nên các nhà nghiên cứu đã sáng tạo ra máy hút sữa Medela Swing để giải quyết vấn đề này.

Máy hút sữa Medela Swing là sản phẩm có xuất xứ từ Thụy Sỹ, được sản xuất với công nghệ mới nhất hiện nay do đó nó không thể thiếu được những đặc tính hết sức ưu việt. Công nghệ mới áp dụng mô phỏng hành vi bú tự nhiên của trẻ em điều này đã giúp các bà mẹ tại tiết kiệmnhiềuthời gianhơn, công nghệ hút 2 chu kỳ: Giai đoạn massage kích thích sữa và giai đoạn hút sữanhẹ nhàng như đang cho bé bú. Các mẹ có thể điều chỉnh lực hút theo số lượng sữa ra là nhiều hay ít hoặc theo nhu cầu sử dụng của các bé. Bình sữa được làm từ nhựa cao cấp an toàn, không chứa BPA nên hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe của cả mẹ và bé cũng như giữ được hương vị thơm ngon của sữa cho bé sử dụng.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến sự tiện dụng mà máy hút sữa Medela Swing đem lại. Máy chạy bằng điện (hoặc pin) 220V rất yên tĩnh và êm dịu, không gây ồn ào; máy nhỏ gọn giúp các bà mẹ năng động có thể bỏ vào túi xách mang đến cơ quan một cách thuận tiện; thiết kế đơn giản thích hợp với các mẹ phải đi làm, không có thời gian bên con. Việc bảo quản máy cũng đơn giản, không quá cầu kỳ, vệ sinh máy nhanh gọn không tốn thời gian. Kết cấu máy trang nhã, sành điệu, đẹp mắt.

Phụ kiện đi kèm cũng đa dạng, phong phú, rất ổn phải không nào?

Máy hút sữa Medela Swing được bình chọn là phát minh tốt nhất thế giới bởi tất cả những đặc điểm trên. Medela là công ty duy nhất để phát triển các sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới cho con bú, do đó bạn hoàn toàn tin tưởng với những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế của họ, trong đó chắc chắn phải nói đến máy hút sữa Medela.