Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Chương trình khuyến mãi tuần với đồng hồ Seiko R2

Chương trình khuyến mãi tuần với đồng hồ Seiko R2

Bạn yêu thích đồng hồ Seiko đến từ đất nước hoa anh đào ? Bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nam xịn và giá rẻ? Vậy thì bạn hay hy vọng tuần sau mẫu đồng hồ seiko r2 sẽ nằm trong chương trình khuyến mãi của cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín nha.f

Chương trình khuyến mãi tuần với đồng hồ seiko r2

 

 

Đồng hồ Seiko là một trong những thương hiệu nổi trội và vượt bật của những thương hiệu đồng hồ đeo tayở khu vực Châu Á. Đây là một thương hiệu nổi tiếng có mặt trên thị trường đồng hồ Việt nam cũng đã rất lâu và cũng có khá nhiều người biết đến dòng thương hiệu đồng hồ này. Đặc biệt là đồng hồ Seiko luôn có những thiết kế sáng tạo, độc đáo dành cho nam giới. Những chiếc đồng hồ Seiko dành cho nam giới ngoài tính sang trọng và cuốn hút ra thì nó luôn có một điểm mạnh khác biệt nào đó khiến cho nó ấn tượng trong việc đánh giá của khách hàng.

Tới đây, mẫu đồng hồ seiko r2 sẽ là một trong những mẫu đồng hồ được random để giảm giá 50% trong số các mẫu đồng hồ được công bố từ trước. Nếu sản phẩm này được quay trúng vào thứ 7 tuần này thì tuần sau sản phẩm đồng hồ seiko r2 sẽ được giảm giá lên tới 50% so với giá bán hiện nay trên của cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín vẫn hay bán.

Vì số lượng của những chiếc đồng hồ seiko r2 này có hạn, nên nếu tuần sau mà mẫu đồng hồ seiko r2 có nằm trong danh sách khuyến mãi thì rất có thể hết hàng sau 2 tới 3 ngày, thậm chí nếu có nhiều người đam mê mẫu đồng hồ seiko r2 này thì rất dễ sau ngày đầu tiên số lượng sản phẩm này cũng đã hết. Vì vậy chương trình khuyến mãi tuần sẽ kết thúc nếu sản phẩm được bán ra hết. Hy vọng bạn sẽ mua được một chiếc đồng hồ seiko r2 từ cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín nếu may mắn.