Trang chủ »

Chuyển hàng đi Norway bằng đường nào tốt?

Chuyển hàng đi Norway bằng đường nào tốt?
(Ngày đăng: 18-12-2018 10:34:01)
Hiện nay chuyển hàng đi quốc tế nói chung và chuyển hàng đi Norway nói riêng có 2 con đường để thực hiện. Đó chính là truyền thống bằng đường biển, bắt kịp xu hướng toàn cầu là đường hàng không. Vậy với 2 hình thức này, bạn nên chọn đường nào.

Chuyển hàng đi Norway bằng đường nào tốt?

Có không ít trường hợp thường băn khoăn rằng khi chuyển hàng đi Norway nên chuyển bằng đường nào, biển hay máy bay. Thực tế thì cả 2 con đường này đều có những lợi ích riêng và những bất cập riêng. Cụ thể:

Nếu chuyển hàng bằng đường biển bạn sẽ: có cước phí rẻ hơn, tuy nhiên thời gian nhận được hàng lại lâu hơn, thậm chí là lâu hơn bằng đường hàng không từ 10 – 20 ngày đó là chưa kể rủi ro còn cao hơn, phụ thuộc vào thời tiết tương đối nhiều. Bão, biển động, mưa mù cũng ảnh hưởng không ít đến chất lượng hàng hóa của bạn. Do vậy chuyển hàng đi Norway bằng đường biển thường chỉ được thực hiện đối với việc xuất nhập khẩu ở các doanh nghiệp, các tiểu thương muốn trao đổi hàng hóa. Còn để gửi bưu phẩm, gửi hồ sơ, hợp đồng thì vận tải đường biển không phải là lựa chọn tốt.

Chuyển hàng bằng đường hàng không. So với đường biển thì đây là dịch vụ rất tốt, và hiện nay đây cũng là hình thức vận chuyển tốt nhất. Khi chuyển hàng đi Norway bằng đường hàng không chỉ sau 5 – 7 ngày người nhận sẽ nhận được hàng. Hàng hóa được đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng. Hàng không bị biến dạng, không hỏng hóc, không chịu ảnh hưởng từ tự nhiên. Tuy vậy, có một thực tế đó chính là chuyển bằng đường hàng không chỉ dành cho việc chuyển những bưu phẩm nhỏ, địa đa số là giấy tờ, một số quà lưu niệm… sẽ rất ít trường hợp vận chuyển bưu kiện qua đường hàng không vì chi phí giá thành quá đắt, điều đó đồng nghĩa với việc hiệu quả kinh tế không thật sự khả quan.

Như vậy việc chuyển hàng đi Norway bằng được nào tốt, đường nào hiệu quả còn phụ thuộc rất nhiều vào mặt hàng bạn gửi là gì, nhiều hay ít, bạn muốn nhanh hay chậm.