Trang chủ »

Chuyển hàng đi Norway sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Chuyển hàng đi Norway sự lựa chọn hàng đầu của bạn
(Ngày đăng: 10-01-2019 13:51:24)
Na Uy là một trong những quốc gia có người Việt định cư, sinh sống khá nhiều chính vì vậy mà dịch vụ chuyển hàng đi Norway ra đời đã đem đến rất nhiều lợi ích cho cả hai nước.

Chưa bao giờ chuyển hàng ngoại quốc lại dễ dàng đến vậy, bạn chỉ cần mua sản phẩm sau đó việc chuyển đi đã có nhân viên của hãng lo chu đáo. Nếu như trước đây muốn gửi một bưu phẩm ra nước ngoài bất kể đó là các nước thuộc khu vực Đông Nam Á hay các châu lục khác thì rất khó để thực hiện và gần như có gửi thì người nhận cũng không nhận được. Với những thủ tục rườm rà, rắc rối hàng chuyển đi có thể lại được chuyển về, người gửi lại mất chi phí và cuối cùng cũng không đi về đâu, thứ cần gửi cũng không được gửi, người cần nhận cũng không được nhận.

Xuất phát từ những khó khăn đó các dịch vụ vận chuyển hàng Quốc tế ra đời như một giải pháp kết nối được khoảng cách địa lý ngày một gần nhau hơn. Bạn có thể ngồi tại nhà và gửi hàng đi bất cứ đâu mà bạn muốn, đó có thể là Mỹ nơi có con bạn đang học, là Anh nơi những người thân trong gia đình đang sinh sống, và không thể không nói đến Na Uy, đây là đất nước có tỷ lệ người Việt rất đông chiếm 10% dân số nước ta định cư ở nước ngoài. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Norway cũng là một trong những bước khai màn cho các dịch vụ vận chuyển hàng ra Quốc tế.

Nguy hiểm rình rập trong quá trình tàu di chuyển trên biển

Các tàu chở hàng di chuyển trên biển bất cứ lúc nào cũng có thể đối mặt với các mối nguy hiểm đang trực chờ sẵn như sự thay đổi của thời tiết (giông bão, biển động, sương mù), cướp biển. Với các mối nguy đến từ thiên nhiên, công nghệ hiện đại đã cho phép con người có thể dự đón trước và có những giải pháp ứng phó, còn riêng với cướp biển thì sẽ đòi hỏi các tàu vận chuyển đường biển cần được trang bị đầy đủ về nhân lực và khí tài mới xử lý tốt. Dù những loại rủi ro như các trường hợp này rất hiếm khi xảy ra, nhưng nó lại luôn là điều mà các chủ tàu, đơn vị vận tải và chủ hàng lo lắng.

Nguy hiểm rình rập trong quá trình tàu di chuyển trên biển

Theo đó khi bạn muốn gửi hàng đi, chỉ cần thông báo với bên dịch vụ, sau 30 phút nhân viên sẽ có mặt tại nhà để nhận hàng, tiến hành làm thủ tục để gửi đi. Nếu bạn muốn gửi nhanh, cấp tốc thì chỉ sau 2,3 ngày hàng hóa của bạn sẽ được đưa tận tay người nhận.

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng này đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xẩy ra, thực hiện đúng các yêu cầu hải quan mà 2 nước đưa ra, hàng hóa luôn hợp pháp và công khai. Vận chuyển đi nước ngoài nhưng tiện ích hơn cả gửi hàng đi trong nước.