Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Có bị nhái thương hiệu với dòng xe đẩy Seebaby

Có bị nhái thương hiệu với dòng xe đẩy Seebaby

Hiện nay, ngày càng có nhiều mặt hàng đang bị làm nhái với giá thành rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm chính hãng. Trong đó, chúng ta cần phải kể đến đó chính là sản phẩm xe đẩy em bé. (Vân Như, Nha Trang).

 

Trả lời: Chào chị, thị trường ngày càng sôi nổi với các hoạt động mua bán và trao đổi hàng hóa giữa các nước với nhau. Chính vì vậy, nó chính là nguyên nhân gây nên tình trạng hàng giả du nhập vào Việt Nam bằng con đường vận chuyển hàng lậu và sản phẩm không có giấy tờ kiểm duyệt chất lượng.

Vậy với dòng sản phẩm xe đẩy em bé thì có bị nhái thương hiệu hay không? Với dòng sản phẩm này thì câu trả lời sẽ là có rất nhiều nữa là đằng khác. Vì hiện nay, nhu cầu tiêu dùng về sản phẩm này là rất cao nhưng sản phẩm này thì giá thành không hề rẻ một chút nào nhé các bạn. Do đó, hàng nhái xuất hiện nhiều với giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng thật nên đã thu hút được một lượng lớn người tiêu dùng.

Đa số những dòng sản phẩm được làm nhái thương hiệu đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, du nhập vào nước ta bằng con đường vận chuyển hàng lậu và không có bất cứ một giấy tờ nào kiểm duyệt về chất lượng của sản phẩm đó cả.

Với dòng sản phẩm xe đẩy Seebaby thì nó đang được người tiêu dùng ở nước ta lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, nó đang có nguy cơ bị làm nhái thương hiệu một cách tràn lan trên thị trường. Và thử hỏi nếu những người tiêu dùng mua những sản phẩm đó và trẻ em là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm đó thì có an toàn được hay không?

Hàng kém chất lượng là những mặt hàng gây nhiều nguy hiểm cho người sử dụng nó với những hậu quả không thể nào mà chúng ta có thể lường trước được. Và có thể thấy rằng, những mặt hàng này cần phải bị tẩy chay khỏi thị trường. Như vậy, nó mới không có cơ hội tràn vào thị trường nước ta nữa. Chúng ta là những người tiêu dùng thông minh nên tìm hiểu thật kỹ về những sản phẩm mà chúng ta có dự định mua để tránh gặp phải hàng nhái nhé. Hãy cùng nhau chung tay bảo vệ quyền lợi cho mình các bạn nhé.