Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Có nên lắp đặt ổn áp Lioa với điều hoà?

Có nên lắp đặt ổn áp Lioa với điều hoà?

Hiện nay, mật độ điều hoà được sử dụng trong gia đình đang tăng mạnh. Bởi với thời tiết oi bức ở Việt Nam hiện tại việc sở hữu một máy điều hoà là nhu cầu cần thiết. Nhưng vì điều hoà là một trong các sản phẩm có công suất hoạt động cao nên cần phải có ổn áp Lioa để ổn định điện áp.

Điều hoà đang được sử dụng ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam không tuỳ vùng chỉ tuỳ điệu kiện mà chọn được một sản phẩm điều hoà nào là hợp lý. Do mùa hè, độ nóng của không khi tăng cao nên điều hoà hoạt động ở khắp nơi và trong thời gian này điện áp vào mạng lưới điện gia dụng có xu hướng giảm xuống.

Sử dụng ổn áp Lioa sẽ giúp thiết bị điện ấy được cung cấp dòng điện ổn định.

Quá trình sử dụng điều hoà rất đơn giản: lắp ráp và sử dụng bằng điều khiển. Nhưng với những gia đình đã quen với việc sử dụng điện, việc cắt giảm điện sẽ gây nên sự bất tiện và điều tối kỵ nhất là không nên sử dụng máy phát điện để vận hành điều hoà.

 

 

Bảo dưỡng tản nhiệt 1 năm 1 lần để mọi hoạt động của máy được đảm bảo (không chảy nước). Việc bảo dưỡng giàn tản nhiệt sẽ giúp thiết bị giữ được độ bền theo thời gian. Và phải lựa chọn ổn áp Lioa đúng với dải điện áp nơi bạn sinh sống để được phục vụ tốt hơn.

Ổn áp Lioa không chỉ sử dụng riêng cho các thiết bi gia đình có công suất cao mà còn sử dụng được cho toàn mạng lưới điện trong gia đình. Ổn áp Lioa có nhiều công suất hoạt động được ở nhiều môi trường khác nhau. Điều đó mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong công tác lựa chọn sản phẩm. Hiện nay,sản phẩm được phân phối và kiểm định chất lượng bởi công ty Hoàng Phát.