Trang chủ »

Công nghệ mới Nhật bản với mẫu đồng hồ Seiko Spring Drive

Công nghệ mới Nhật bản với mẫu đồng hồ Seiko Spring Drive
(Ngày đăng: 15-03-2019 16:56:20)
Đồng hồ seiko spring drivelà một trong những dòng đồng hồ sử dụng bằng công nghệ mới sự kết hợp giữa pin và chế độ automatic. Nhờ vào điều này mà những chiếc đồng hồ seiko spring drivecó độ chính xác cực kì cao.

Công nghệ mới Nhật bản với mẫu đồng hồ seiko spring drive

Một trong những công nghệ mới được hãng đồng hồ đeo tay Seiko của Nhật Bản đưa vào áp dụng cho một chiếc đồng hồ automatic là loại đồng hồ seiko spring drive. Đây sẽ là một trong những loại đồng hồ được áp dụng công nghệ mới nhất trên thế giới mà đương nhiên mức giá đưa ra để có thể sở hữu những chiếc đồng hồ này không phải là dễ dàng gì.

Với công nghệ mới của loại đồng hồ seiko spring drive này thì mất độ chính xác của những chiếc đồng hồ automatic sẽ được nâng lên là ±1 giây, so với tiêu chuẩn của thế giới trước đây là ±4s thì khả năng chính xác của công nghệ mới này có độ chính xác gấp 4 lần, và ngoài ra thời gian tích trữ năng lượng được tăng từ 42 tiếng lên thành 72 tiếng. Với thời gian được kéo dài như thế tạo cảm giác đẳng cấp cao hơn cho một chiếc đồng hồ automatic.

Và đương nhiên nhờ vào việc áp dụng công nghệ này, nên thương hiệu đồng hồ Seiko đã có thể trở thành một trong những dòng thương hiệu nổi tiếng có thể sánh ngang với các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ nổi tiếng thế giới.