Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công nghệ sản xuất hộp nhựa hiện đại tại ZZ Plastic

Công nghệ sản xuất hộp nhựa hiện đại tại ZZ Plastic

Áp dụng phương pháp tạo hình truyền thống trong ngành sản xuất hộp nhựa, nhưng nhờ việc biết tận dụng sự phát triển của công nghệ hiện đại để đưa vào dây chuyển sản xuất đã giúp hiệu quả hoạt động của ZZ Plastictăng trưởng đáng kể, chất lượng sản phẩm cũng đảm bảo hơn.

 

Phương pháp xử lý chất liệu nhựa trong môi trường chân không đã có từ lâu đời và sử dụng rất phổ biến cho đến ngày nay. Đây là quá trình nhựa được nhung nóng đến một nhiệt độ thích hợp, rồi đưa vào khuôn hoặc ra một mặt phẳng và được tạo hình bằng máy, phù hợp với quy cách sản xuất yêu cầu. Công nghệ này đòi hỏi rất nhiều vào công nghệ máy móc để có độ chính xác cao nhất.

Trải qua giai đoạn tạo hình sau khi được nung nóng, người ta sẽ cần chờ thêm một thời gian ngắn nữa để nhựa đông cứng lại và chắc chắn hơn trước khi là một sản phẩm hoàn chỉnh. Còn tùy vào chất liệu nhựa là loại gì mà lúc đó sẽ có một khoảng thời gian nhất định cho khâu này. Đặc điểm của nhựa sau khi được đung nóng là rất dễ tạo hình và nhanh đông cứng.

Hộp nhựa hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống, phục vụ cho các ngành công nghiệp sản xuất. Trong khâu đóng gói hàng thành phẩm và hậu cần, nhiều doanh nghiệp xem hộp nhựa là sự lựa chọn tối ưu nhất, đặc biệt là trong ngành nước giải khát, dược phẩm, thực phẩm… Sử dụng các mẫu hộp có kiểu dáng theo quỳ chuẩn riêng của từng đơn vị.

Nhiều Công ty nhựa định hình hiện nay hoàn toàn chủ động trong việc điều chỉnh và thay đổi kiểu dáng của hộp nhựa trong quá trình sản xuất, chứ không nhất thiết phải tuân thủ theo một quy chuẩn đặc thù của đơn vị mình. Với các doanh nghiệp đang hoạt động trong sản xuất công nghiệp có yêu cầu đặt hàng theo mẫu riêng của mình vẫn được đáp ứng.

Hai công nghệ được sử dụng phổ biến trong sản xuất hộp nhựa hiện nay là đúc theo khuôn mẫu có sẵn và sử dụng công nghệ tiện. Phần lớn, để tiết kiệm chi phí trong sản xuất và nguyên liệu, nhiều đơn vị vẫn chọn giải pháp làm khuôn hơn, theo các mẫu đã có sẵn. Chỉ với một số mẫu đặc biệt hoặc có yêu cầu riêng từ đối tác, người ta mới đưa vào sử dụng công nghệ tiện để tạo hình sản phẩm.

ZZ Plastic là một trong những công ty chuyên về các sản phẩm nhựa, trong đó có hộp nhựa. Các chất liệu thường được sử dụng chủ yếu trong sản xuất của công ty hiện nay là loại nhựa ABS, PETG, PS, PC, PP, PE…

ZZ Plasticsở hữu phong cách làm việc chuyên nghiệp của một công ty có quy mô và quản lý chặt chẽ. Trong mỗi công đoạn từ khâu sản xuất, đóng gói đến khi cho hàng xuất kho để tung ra thị trường thì đều có đội ngũ giám sát và kiểm tra kỹ lưỡng, cần đảm bảo mọi thứ luôn diễn ra một cách hiệu quả nhất, sản phẩm được đảm bảo chất lượng và không bị lỗi trước khi đến tay người tiêu dùng.