Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Công ty chồng tôi có nhận hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ

Hôm qua về thấy mọi người đang bàn về công ty của anh Chung. Họ muốn nhờ anh gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ. Hình như công ty anh có làm dịch vụ này nhưng tôi cũng không biết rõ lắm vì anh ít khi nhắc đến.

Vợ chồng tôi lấy nhau được gần 2 năm nhưng ít khi can thiệp vào công việc của nhau. Ai cũng có công việc riêng và đều vất vả cả, không ai có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nên cả hai thống nhất không đưa công việc về nhà. Mỗi người sẽ tự ý thức không nói đến công việc khi ngồi ăn hoặc nói chuyện riêng với nhau. Có khi cũng có cái hay nhưng có khi đó cũng là cái dở. Không ai biết nhiều để phàn nàn, xoi mói hay can thiệp vào công việc của đối phương nhưng khi cần cũng không biết đối phương đang làm gì và có cần gì giúp đỡ hay không. Tôi chỉ biết sơ qua công ty của chồng tôi có liên quan đến vận tải hàng không quốc tế.

Hôm qua về thấy mọi người đang bàn về công ty của anh Chung. Quên nói chồng tôi tên Chung. Họ muốn nhờ anh gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ. Hình như công ty anh có làm dịch vụ này nhưng tôi cũng không biết rõ lắm vì anh ít khi nhắc đến mà tôi cũng không hỏi đến. Mọi người hỏi tôi thủ tục để gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ nhưng tôi cũng chưa bao giờ làm việc đó. Thường thì ở công ty sẽ có bộ phận văn thư làm công việc tương tự. Tôi hứa sẽ về hỏi anh giúp mọi người. Mọi người nhìn tôi vẻ khó hiểu như kiểu vợ mà không quan tâm chồng nhưng tôi mặc kệ họ.

Tôi vẫn hỏi chồng thủ tục chuyển phát nhanh đi Mỹ và kể chuyện mọi người nhờ với chồng. Nhưng quan điểm trước nay của vợ chồng tôi vẫn sẽ không thay đổi. Trừ trường hợp tôi hoặc chồng cần chia sẻ và giúp đỡ trong công việc. Mọi người có quyền nhận xét nhưng cuộc sống của tôi và chồng là do chúng tôi quyết định. Chỉ cần hai vợ chồng thấy thoải mái và hạnh phúc là được. Tất nhiên sau lần này tôi biết nhiều hơn công ty chồng có nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ.