Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công ty kiểm định thu hút khách hàng bằng những cách nào?

Công ty kiểm định thu hút khách hàng bằng những cách nào?

Ở một vài công ty kiểm định đang hoạt động trên thị trường, dễ nhận thấy có rất đông lượng khách hàng tìm tới thường xuyên. Vốn dĩ ở các đơn vị này, luôn có một cách tiếp cận khách hàng hiệu quả được áp dụng.

 

Cũng chính vì sự xuất hiện ngày càng nhiều công ty kiểm định mà việc quảng bá hình ảnh, thu hút khách hàng đến với công ty mình được các công ty kiểm định thực hiện xuyên suốt và nhiều cách khác nhau.

Tình hình tai nạn lao động hiện nay vẫn diễn ra thường xuyên và diễn biến ngày càng phức tạp. Cùng với đó là sự phát triển của nền kinh tế thị trường nên cũng có rất nhiều công ty, doanh nghiệp mọc lên khắp nơi. Điều đó kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm định an toàn lao động tăng lên ngày càng cao, nắm bắt được tình hình đó, các công ty kinh doanh xây dựng các công ty kiểm định nhằm phục vụ nhu cầu này. Việc xuất hiện nhiều công ty kiểm định nên các công ty phải xây dựng cho mình một chương tình, kế hoạch riêng để thu hút khách hàng đến với công ty mình.

Có công ty dùng hình thức giảm giá dịch vụ, có công ty thì kèm theo khuyến mãi quà tặng. Tuy nhiên điều mà khách hàng quan tâm nhất ở công ty kiểm định đó là chất lượng dịch vụ, dù thế nào đi chăng nữa thì việc đảm bảo chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo luôn là điều khách hàng quan tâm ưa chuộng nhất. Để có được chất lượng kiểm định tốt nhất, công ty kiểm định cần trang bị đầy đủ các loại dụng cụ, thiết bị phục vụ cho công tác kiểm định. Bên cạnh đó, đội ngũ kiểm định viên phải đầy đủ và có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Thực tế vẫn còn một số công ty kiểm định vì lợi ích kinh tế mà không quan tâm đến chất lượng dịch vụ, vì vậy công tác kiểm định vẫn chưa được thực hiện một cách có hiệu quả, vì để thu hút khách hàng nên công ty đã ra nhiều hình thức khuyến mãi giảm giá cả dịch vụ và đảm bảo không bị thua lỗ nên việc trang bị thiết bị cũng như thuê mướn đội ngũ kiểm định viên chuyên nghiệp phục vụ cho công tác kiểm định không được thực hiện tốt nên chất lượng dịch vụ không đạt được kết quả cao. Vậy để khách hàng luôn đồng hành cùng công ty kiểm định thì dù có xây dựng hình thức cạnh tranh nào đi chăng nữa thì chất lượng dịch vụ vẫn phải được đặt lên hàng đầu vì đó là điều mà khách hàng quan tâm nhất.