Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đặc điểm của mâm xoay xe nâng 360 độ

Đặc điểm của mâm xoay xe nâng 360 độ

Loại mâm xoay xe nâng 360 độ sợ hữu những ưu điểm nhất định, nhờ đó giúp quá trình sử dụng xe nâng trong các nhà xưởng thêm hiệu quả.

Những chiếc xe nâng được sử dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Trong một số công việc đặc thù, xe nâng cần có thêm chức năng quay đổ. Lúc này, xe nâng cần được trang bị thêm 1 thiết bị là mâm xoay xe nâng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị.

Đặc điểm của mâm xoay xe nâng 360 độ

Mâm xoay xe nâng là gì?

Trong các nhà máy sản xuất phụ tùng xe, luyện kim, thủy hải sản, tái chế rác thải, thức ăn gia súc, công nghiệp hóa chất, khai thác khoáng sản…xe nâng cần có thêm chức năng quay đổ. Lúc này, bộ mâm xoay là thiết bị cần có và nên có. Nó giúp xe nâng vận hành một cách dễ dàng vì càng nâng đã được lắp thêm mâm xoay với khả năng xoay 360 độ.

Nguyên lý hoạt động của những chiếc mâm xoay xe nâng là nó hoạt động với một cần điều khiển thủy lực riêng biệt; giúp mâm xoay có thể xoay được 360 độ. Khi mua mâm xoay, bạn cần xác định hệ giá của xe nâng để chọn loại phù hợp nhất. Các sản phẩm mâm xoay trên thị tường có thể thích hợp với những cặp càng nâng hiện tại. Nên người dùng không cần phải thay càng khi lắp mâm xoay xe nâng.

Đặc điểm của mâm xoay xe nâng 360 độ

Tùy vao yêu cầu và mục đích sử dụng, bộ mâm xoay được thiết kế khác nhau để tạo hiệu quả tốt nhất trong công việc. Có những đơn vị sử dụng bộ mâm xoay khoét lỗ ở giữa để người vận hành quan sát dễ dàng hơn. Có những nơi lại dùng mâm xoay kín.

Các nhà sản xuất không khuyến khích xe nâng với bộ mâm xoay được lắp đặt kèm bộ sàng khung-side shifter vì lý do an toàn trong vận hành. Tùy thuộc từng hãng sản xuất, các phụ kiện bán kèm sẽ được thiết kế khác nhau để nâng cao an toàn và hiệu quả khi vận hành. Bộ mâm xoay 360 độ phù hợp để lắp đặt lên tất cả các loại xe nâng như: xe Toyota, Komatsu, Hyundai, Still, Linde, Heli, Yale….

Có thể kể đến một số ưu điểm của mâm xoay xe nâng 360 độ như:

- Tăng hiệu quả và độ an toàn khi vận hành xe nâng trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau

- Mâm xoay đa dạng về chủng loại, mang đến sự lựa chọn phong phú cho người dùng

- Có thể ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau

Mua mâm xoay xe nâng ở đâu?

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm mâm xoay xe nâng ra thị trường. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp theo các tiêu chí như:

- Báo giá cạnh tranh trên thị trường; giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

- Đáp ứng được quy cách của sản phẩm; phù hợp với thiết bị nâng doanh nghiệp đang sử dụng

- Có cam kết rõ ràng về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành; giúp đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp khi mua hàng

- Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng; không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh…

Sai lầm mà nhiều khách hàng mắc phải khi mua mâm xoay là chọn những nhà cung cấp giá rẻ. Thực tế, để làm ra một sản phẩm giá rẻ, đơn vị sản xuất buộc phải sử dụng những vật liệu không đảm bảo. Đây là lý do khiến mâm xoay xe nâng thiếu bền chắc; hoạt động kém bền bỉ; thậm chí gây sự cố trong quá trình vận hành xe nâng.

Tốt nhất, bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để mua hàng. Bạn cũng đừng quên so sánh báo giá giữa các đơn vị để chọn một nhà cung cấp báo giá hợp lý nhất. Hãy tham khảo tư vấn của nhân viên bán hàng để biết đâu là mẫu mâm xoay phù hợp nhất với thiết bị nâng của mình. Vì đôi khi, chất lượng mâm xoay tốt nhưng vì không phù hợp với thiết bị nâng nên nó hoạt động cũng kém hiệu quả.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được bộ mâm xoay xe nâng phù hợp nhất với thiết bị của mình và sản xuất, kinh doanh thành công!