Trang chủ »

Đặc điểm vượt trội của đèn pha led

Đặc điểm vượt trội của đèn pha led
(Ngày đăng: 17-03-2016 13:11:40)
Đèn pha led ngày nay đang dần trở thành loại thiết bị chiếu sáng cần thiết và thông dụng với vai trò chiếu sáng ngoài trời trong cuộc sống của con người như chiếu sáng đường giao thông, chiếu sáng sân vườn, sân vận động, công viên, hay các bãi xe,...

Vậy do đâu đèn pha led lại có được sức mạnh lan tỏa phổ biến như vậy trong đời sống xã hội hiện nay?

Về công nghệ lắp đặt, đây là loại thiết bị được sản xuất với công nghệ chip led tối ưu, mang đến cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm chiếu sáng vượt trội, chất lượng nguồn sáng đạt tiêu chuẩn cao, hiệu suất phát sáng rất cao, độ rọi mạnh và độ chiếu sáng xa vượt trội.

 

đặc điểm vượt trội của đèn pha Led

 

Về thiết kế, đây là loại đèn với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, trọng lượng tối đa là 5kg, tạo điều kiện thuận lợi trong việc lắp đặt.

Đèn lại được dùng các chất liệu cao cấp, các chất bán dẫn,  đảm bảo độ bền lâu và không bị ảnh hưởng bởi thời  tiết của môi trường và sự tác động  như va đập từ bên ngoài.

Đèn lại được trang bị lớp kính cường lực, đảm bải sự ổn định của ánh sáng phát ra, có thể hoạt động nhiều giờ liền.

Bên cạnh đó, đèn có tuổi thọ rất cao, lên đến 50.000 giờ nhưng lại tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ đến 80%.

Về độ an toàn, quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng đèn pha led. Bởi đây là sản phẩm có độ an toàn vượt trội hơn hẳn những bóng đèn chiếu sáng khác như đèn huỳnh quang, sợi đốt,...

Vì không chứa các chất gây hại như chì, thủy ngân, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đồng thời mang đến không gian sáng dễ chịu và thoải mái.

Đó là lí do  vì sao con người ngày càng ưa chuộng sử dụng đèn pha led phục vụ cho việc chiếu sáng. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com