Trang chủ »

Đặc tính của ổn áp lioa 20KVA

Đặc tính của ổn áp lioa 20KVA
(Ngày đăng: 01-04-2016 09:22:04)
Với mẫu máy 20 KVA, kiểu dáng thiết kế công nghiệp sẽ thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

ổn áp Lioa là thương hiệu của người Việt đã xuất hiện từ lâu trên thị trường Việt Nam. Với sự tín nhiệm và tin tưởng của người dùng, sản phẩm này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Hầu hết các ổn áp lioa đều hoạt động theo nguyên lý điều khiển servo 1 chiều, chỉ có một số ít với nguyên lý chuyển nấc. Sản phẩm này chịu trách nhiệm chính trong việc ổn định điện áp, giúp cho mạng lưới điện hoạt động trong gia đình được ổn định, liên tục và an toàn nhất với người sử dụng.

Tùy thuộc vào công suất của từng loại ổn áp mà chúng sẽ có thêm những tính năng riêng biệt khác, như : chống lệch pha, mạch trễ, bảo vệ quá áp CB, tự động đóng ngắt mạch điện chủ động…

 

 

Căn cứ vào lượng tiêu hao điện năng trong gia đình mình mà khách hàng sẽ lựa chọn sử dụng mẫu phù hợp nhất.

Ổn áp lioa 20 KVA thường có 3 mẫu cơ bản sau : loại ổn áp SH thích hợp cho nguồn lưới điện bình thường trong khoảng 150V đến 250v. Nếu lưới điện yếu trong khoảng 90V đến 250V thì nên dùng loại ổn áp DRI. Trong trường hợp quá yếu lưới điện ở mức 50V đến 250V thì dùng máy ổn áp DRII.

Sản phẩm này hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ 1 chiều giúp dòng điện ổn định liên tục, trơn tru và không gây tiếng ồn cho mọi người.

Máy ổn áp này được trang bị thêm tính năng bảo vệ 3 trong 1 : bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải CB đầu vào, ngắt mạch điện chủ động.

Là thiết bị chạy êm, phù hợp với với những đối tượng sử dụng tiêu hao điện năng ở mức lớn, ổn áp lioa 20 KVA xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi gia đình Việt.