Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đặc tính đèn exit PEXA13SW Paragon

Đèn exit PEXA13SW Paragon là sản phẩm được thương hiệu Paragon thiết kế để có thể phù hợp với mọi công trình cũng như mọi vị trí khác nhau trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Lựa chọn đèn sự cố này thì bạn sẽ có được hiệu quả sử dụng rất cao.

Người dùng hiện nay đã tin tưởng lựa chọn đèn sự cố exit PEXA13SW Paragon. Đây là thiết bị chiếu sáng khi trường hợp có sự cố xảy ra để hướng dẫn cho người dùng thoát hiểm được nhanh chóng và an toàn nhất.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Thiết kế của đèn sự cố exit PEXA13SW Paragon có kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn với chất nhựa cao cấp.
 
Đặc tính đèn exit PEXA13SW Paragon
 
- Đèn được sản xuất với nền xanh và chữ trắng rất nổi bật. Nó có thể thu hút sự chú ý của người dùng rất tốt khi có sự cố xảy ra.
 
- Sản phẩm này sử dụng pin khô với chế độ sạc và ngắt nguồn điện tự động rất tiện lợi.
 
- Đèn sự cố này hoạt động với nguồn điện 220V -240V với tần số điện áp là 50Hz-60Hz nên nó phù hợp với mọi không gian mà nó được lựa chọn.
 
- Đèn exit PEXA13SW Paragon là đèn 1 mặt với thiết kế gắn tường. Thời gian sạc pin của đèn là 24 giờ và đèn có thể chiếu sáng đến 2 giờ khi điện lưới bị ngắt.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Đèn exit PEXA13SW Paragon là thiết bị điện được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại để hỗ trợ hiệu quả cho người dùng khi có các sự cố khẩn cấp.
 
- Thiết bị này sử dụng công nghệ ánh sáng Led nên nó có thể tỏa ra nguồn sáng êm dịu và rất an toàn khi sử dụng.
 
Đặc tính đèn exit PEXA13SW Paragon
 
 
- Các chất liệu dùng để sản xuất đèn đều “sạch” không có hóa chất độc hại như: thủy ngân, chì… Vì thế cho nên, đèn sẽ không để xảy ra các hiện tượng nào gây nguy hiểm cho người dùng.
 
- Vì được thiết kế chắc chắn và sử dụng pin khô Niken -Cadimi 2.4V, 0.35Ah nên đèn có độ bền rất cao. Nó giúp người dùng tiết kiệm chi phí thay mới rất hiệu quả.
 
- Các chi tiết thiết kế của đèn exit PEXA13SW Paragon giúp nó có thể đạt tiêu chuẩn EN 60598 và được hàng ngàn người tin tưởng lựa chọn cho mọi không gian sống như: các tòa nhà chung cư, văn phòng, trường học, kho xưởng...
 
Lựa chọn đèn exit PEXA13SW Paragon không chỉ là bạn đã chọn cho mình một sản phẩm đèn sự cố có chất lượng tốt nhất và tiện lợi nhất mà nó còn là người bạn đồng hành để giúp bạn thoát khỏi các sự cố khẩn cấp nhanh chóng.
 
Để yên tâm về chất lượng sản phẩm thì bạn hãy liên hệ đến số hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357 để được các tư vấn viên của công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING hỗ trợ thông tin chi tiết nhất về sản phẩm.