Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đại lý đèn pha Led 50W

Công ty Hoàng Phát là đại lý phân phối đèn pha Led 50W trên toàn miền Nam. Để mua một sản phẩm với giá tốt nhất, quý khách hàng hãy đến công ty chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc nhiệt tình.

Quý khách hàng đã có thông tin gì về đèn pha Led 50W?

Đèn pha Led 50W sử dụng chip Led phát sáng. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao vào thiết kế với chip COB siêu bền. Tuổi thọ của sản phẩm đạt đến mức 30.000 giờ sử dụng với màu ánh sáng phát ra là màu trắng hoặc màu vàng. Nhiệt độ màu nằm trong khoảng từ 2700K đến 6500K.

Trên bề mặt đèn pha Led 50W được trang bị lớp kính cường lực trong suốt với độ IP56 chống bụi và chống nước tối đa để sản phẩm truyền được ánh sáng có màu mạnh mẽ và quang thông vẫn giữ được đúng như trong thông số hoạt động.

 

 

Bộ nguồn Led: Trong đèn pha Led 50W thì bộ nguồn Led đóng vai trò quyết định tới hiệu suất hoạt độn của cả bóng đèn. Bộ nguồn led bao gồm những linh kiện nhỏ chứa những chip Led và những linh kiện đó được đầu tư từ những nguồn tốt nhất có hiệu suất sử dụng đạt 0.9, nhờ vậy mà điện năng được giảm đi đáng kể trong quá trình sử dụng đèn.

Thân đèn pha Led 50W: sự khác nhau ở công suất không ảnh hưởng đến chất lượng của đèn pha. Mọi đèn ở bất kỳ công suất nào cũng được thiết kế cấu tạo chống nước. Thân đèn được làm từ hợp kim nguyên chất và bao phủ bởi một lớp sơn chống han gỉ sét.

Tình trạng oxy hoá vì vậy mà cũng được giảm đi đáng kể, tăng độ bền của thân đèn. Ngoài ra, lớp sơn màu xám tĩnh điện cũng tạo được nét thẩm mỹ riêng biệt để sản phẩm có nét đặc sắc riêng của mình làm đẹp thêm trong việc trang trí.