Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đánh giá đồng hồ Seiko 7S26B màu vàng dành cho nam giới

Đánh giá đồng hồ Seiko 7S26B màu vàng dành cho nam giới

Một chiếc đồng hồ cực kì đẹp mắt với chất lượng có thể nói là không chê vào đâu được. Đây là một trong những mẫu đồng hồ chỉ có giá chưa tới 2 triệu đồng nhưng vẫn hội tụ đủ yếu tố của một chiếc đồng hồ chất lượng cao. Có thể nói đồng hồ seiko 7s26b là một sự lựa chọn tuyệt với cho nam giới.

Đánh giá đồng hồ Seiko 7S26B màu vàng dành cho nam giới

 

 

Nói về những thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng thuộc hàng phổ thông được sử dụng chung chung trên thị trường Việt nam thì không thể bỏ qua được mẫu đồng hồ seiko 7s26b. Đây là một mẫu đồng hồ được nhập khẩu từ đất nước Nhật Bản với chất lượng đồng hồ trên cả tuyệt vời.

Mặt đồng hồ seiko 7s26b được thiết kế rất lịch sự, với thiết kế khá đơn giản nhưng được tô điểm bởi sự sáng bóng từ màu vàng bằng cách đánh bóng rất sức tỉ mỉ và chi tiết. Nói về việc đánh bóng thì có thể nói là thương hiệu đồng hồ seiko thuộc đẳng cấp đánh bóng thuộc dạng đẳng cấp cao.

Dây đồng hồ được làm bằng thép không gỉ sáng bóng, làm nổi bật lên sự nam tính của cả chiếc đồng hồ từ dây đeo cho tới mặt đồng hồ. Có thể thấy là một mẫu đồng hồ seiko 7s26b dành riêng cho doanh nhân.

Nói về độ chính xác thì có thể đảm bảo đồng hồ seiko 7s26b có tính chính xác rất cao và ngoài ra mẫu đồng hồ này có mặt giờ đồng hồ to, rõ ràng với những mặt sô nổi bật rất dễ nhìn.

Với mức giá chỉ tầm chưa tới 2 triệu đồng, rất phù hợp với ngân sách của nhiều nhân viên kinh doanh hiện nay. Chiếc đồng hồ seiko 7s26b sẽ là một món trang sức tuyệt vời giúp tô điểm sự mạnh mẽ và nam tính của những người mang nó trên tay.