Trang chủ »

Đánh giá những chiếc đồng hồ movado esq

Đánh giá những chiếc đồng hồ movado esq
(Ngày đăng: 13-12-2018 19:28:52)
Một phiên bản mới với thiết kế hoàn toàn mới so với thiết kế truyền thống của thương hiệu đồng hồ Movado là đồng hồ Movado esq. Đây là một sự thay đổi lột xác cho phong cách đồng hồ Movado huyền bí trước đây.

Đánh giá những chiếc đồng hồ movado esq

 

 

Đồng hồ Movado là một thương hiệu đồng hồ đeo tay được biết đến mà chỉ cần nhìn vào mẫu thiết kế của nó thôi bạn cũng có thể biết đó là thương hiệu đồng hồ của ai. Với một thiết kế đơn giản tới mức tối đa là không còn một hoạ tiết hoa văn nào khác ngoài kim phút, giờ và một chấm bi to ở góc 12h. Đây là một trong những thiết kế cơ bản nhất của dòng thương thiệu đồng hồ Movado nổi tiếng này. Nhưng vì sự thiết kế quá đơn giản này nên chỉ sau một thời gian dài với một số thay đổi về chất liệu và màu sắc đã khiến cho ý tưởng thiết kế đồng hồ Movado trở nên cạn ý.

Để có thể sáng tạo thêm những mẫu đồng hồ Movado phong cách mới thì thương hiệu đồng hồ movada đã sáng tạo ra một dòng đồng hồ mới gọi là đồng hồ Movado esq. Đây là dòng đồng hồ mà khi bạn nhìn vào vẫn còn cảm giác những thiết kế đơn sơ và dấu chấm bi huyền thoại của những chiếc đồng hồ Movado nhưng nó được nâng cấp thêm các mục chữ số và thêm một vài thay đổi về thiết kế ở một số mẫu.

Thương những người đam mê vẻ đẹp của đồng hồ Movado thì người ta ít chọn các mẫu dòng đồng hồ movado esq. Nhưng với những người yêu thích chất lượng và sự sáng tạo từ những mẫu thiết kế của đồng hồ movado thì  đồng hồ movado esq là một sự lựa chọn tuyệt vời.