Trang chủ »

Đánh giá vẻ đẹp cuốn hút của mẫu đồng hồ movado bold

Đánh giá vẻ đẹp cuốn hút của mẫu đồng hồ movado bold
(Ngày đăng: 13-12-2018 19:29:25)
Với một chiếc đồng hồ có thiết kế được độc nhất vô nhị và được xem là một trong những mẫu thiết kế đồng hồ của thời đại. Chiếc đồng hồ Movado blod là thành quả để khẳng định được vẻ đẹp quyến rũ của thương hiệu đồng hồ Movado.

Đánh giá vẻ đẹp cuốn hút của mẫu đồng hồ movado bold

 

 

Nói về vẻ đẹp của thương hiệu đồng hồ đeo tay Movado, bạn sẽ khá bất ngờ khi lần đâu tiên nhìn thấy các mẫu đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng này. Một mẫu thiết kế đồng hồ cực kì đơn sơ và giản dị nhưng lại gây được một sự ấn tượng mạnh liệt và khó có thể làm con người ta quên được. Với một thiết kế đồng hồ cực kì tuyệt vời, không cầu kì, không quá rườm rà về khâu thiết kế, nhưng đồng hồ Movado vẫn có một sức hút kì và mãnh liệt với bất kì ai nhìn vào.

Các dòng đồng hồ bold có một vẫn giữ nguyên đặc điểm của đồng hồ là chỉ có một hoạ tiết chấm bi to ở góc 12h và không có bất cứ hoạ tiết nào khác, nhưng ở phiên bản đồng hồ bold nó vẫn có một số màu sắc đẹp và sặc sỡ hơn như màu đỏ- đen, vàng – đen,…với thiết kế màu sắc như thế này giúp cho sự ấn tượng và đặt biệt của chiếc đồng hồ Movado bold trở nên đọc đáo hơn.

Mức giá cho một chiếc đồng hồ Movado bold hiện nay trên thị trường từ 7 triệu đồng cho tới 15 triệu đồng. Bạn có thể tuỳ vào sở thích và mức giá để có thể sắm cho mình một chiếc đồng hồ Movado bold chất lượng cao.