Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Danh sách tổng hợp laptop Dell chuyên đồ họa

Danh sách tổng hợp laptop Dell chuyên đồ họa

Bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi tham khảo qua danh sách các mẫu laptop Dell chuyên đồ họa mà chúng tôi tổng hợp bên dưới đây.

Danh sách tổng hợp laptop Dell chuyên đồ họa

Dell corporation là thương hiệu đa quốc gia về laptop và luôn là 1 thương hiệu uy tín. Việc tung ra các sản phẩm laptop Dell chuyên đồ họa đã làm gia tăng thêm năng lực cạnh tranh của Dell trong cuộc chiến thị phần laptop hàng trăm triệu máy được tiêu thụ mỗi năm. Và củng đảm bảo vị trí ngôi đầu bảng Laptop của Dell sẽ luôn được bình chọn bởi sự tin tưởng của cộng đồng người dùng máy xách tay.

Laptop Dell chuyên đồ họa, không chỉ chất mà còn lượng.

Với năng lực thị trường lâu năm và công tác nghiên cứu thị trường luôn được Dell đặt lên hàng đầu đã góp phần trong việc tung ra các sản phẩm laptop ngày càng được tin dùng và khẳng định vị thế Á Quân trong thị trường máy tính xách tay vốn rất năng động và nhiều thách thức này. Giữa năm 2016, hàng loạt sản phẩm laptop Dell chuyên đồ họa được giới thiệu với cộng đồng và để khẳng định 1 lần nữa Dell luôn hiểu và đặt người tiêu dùng là mối quan tâm đầu tiên.

Precison M3510. Một sản phẩm máy trạm đảm bảo công tác thiết kế, đồ họa của các chuyên viên kiến trúc, kỹ sư, design luôn được vận hành với tốc độ cao và mượt nhất. Với thẩm mỹ được dành cho các tiêu chuẩn khắt khe nhất của dân thiết kế, một định dạng vuông vức kết hợp cùng vỏ nhựa cao cấp giảm thiểu tối đa việc hay bị bám bụi đã tạo ra một laptop mạnh mẽ và chắn chắn với đầy vẻ uy nghiêm, sang trọng được đảm bảo với màu đen lịch lãm, và được mở rộng đến 180 độ do thiết kế bản lề tối ưu. Hiểu người có công việc nhiều đến hình ảnh, video Dell đã chọn cho Precison 1 màn hình 15,6 inch, một kích thước đủ rộng để việc quan sát các thiết kế luôn tạo cảm giác hài lòng cho người tiêu dùng, công nghệ HD 1366*768 pixel, độ phân giải này được hòa quyện cùng Anti Glare, một thiết kế chống chói sáng giúp việc hiển thị hình ảnh luôn ấn tượng và các sắc màu trong thiết kế trung thực nhất, sắc nét nhất, một chiều sâu hoàn mỹ.

WorkStation M4600, dòng máy mạnh mẽ củng với thiết kế màn hình vừa phải 15,6 inch kết hợp cùng Full HD 1920*1080, độ phân giải chất lượng cao gia tăng hơn cả nhu cầu thông thường của dân thiết kế, đồ họa. Các giá trị cốt lõi của một chiếc laptop Dell chuyên đồ họa được định nghĩa bởi hệ thống xử lý Intel core i7 2820QM ( 4X2.3 GHz Turbo Boost 3.4 Ghz, cache 8MB, Bus 2500); bộ nhớ trong 4GB dòng DDR3, ổ đĩa cứng 320GB Sata, chipset Intel QM67 Express, Graphic Nvidia Quadro 1000M. Tất cả các kết hợp đã được tinh gọn trong 1 cỗ máy di động 2,87 kg, để việc sáng tạo không bị cản trở cả về không gian và thời gian, mức giá gần 15 triệu đã giúp cho việc được chạm vào thiết bị khủng cấu hình này càng gần hơn với người yêu công nghệ. Thẩm mỹ của M4600 được phối hợp giữa hợp kim Magie và Nhôm, làm gia tăng độ cứng cáp và bền bỉ cho thân máy, giảm thiểu tối đa việc hỏng hóc khi có sự cố khách quan bất kỳ nào từ bên ngoài vào laptop thân yêu này.

Không giới hạn sáng tạo, Dell cũng bổ sug bộ sưu tập laptop dell chuyên đồ họa các dòng Workstation M6700; Precision M4500; Alienware M17X. Các model này đã làm mãn nhãn người yêu công nghệ và yêu các sản phẩm thiết kế, đồ họa.