Trang chủ »

Đèn led philips 6w

Đèn led philips 6w
(Ngày đăng: 20-04-2016 17:32:21)
Sản phẩm bóng đèn Led Philips 6w có mặt trên thị trường và đã tạo ra một cuộc cách mạng cho thiết bị chiếu sáng tiết kiệm. phần thiết kế giống với các bóng đèn sợi đốt truyền thống có mặt trên thị trường bấy lâu này nhưng lại đem lại sự thành công lớn và tạo sự tin tưởng cho người dùng.

Ưu điểm của sản phẩm:

Bóng đèn led Philips 6W  được thiết kế hoàn toàn mới với công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất cái mà trên thị trường không một sản phẩm nào làm được.

Công nghệ hiện đại ở đây chính là hoàn toàn khắc phục được những nhượt điểm tiêu hao quá nhiều điện năng của các sản phẩm bóng đèn truyền thống ( công suất tiêu thụ chỉ 6W bóng đèn LED cho độ sáng giống như bóng đèn dây tóc 60W mà lại tiết kiệm đến 90% chi phí tiền điện. 

den led philips

Thiết kế dựa trên công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến kết hợp với công nghệ Lumen-lock của Philips sản phẩm có tuổi thọ cao đến 10.000giờ điều này có nghĩa là thời gian sữ dụng cao gấp 10 lần so với những bóng Halogen truyền thống nhưng nó vẫn đảm bảo được độ sáng mà còn làm được tốt hơn. Ngoài ra sản phẩmcòn có thể hoạt động tốt với hơn 50,000 lần bật/tắt( điều mà trước đây không có một sản phẩm nào đáp ứng được ). Bạn hoàn toàn có thể cắt giảm được tần suất phải thay thế.

Sẽ không khó hiểu Việc bạn lựa chọn bóng đèn Led mà không phải sản phẩm đèn chiếu sáng nào trên thì trường vì khả năng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền. 

Đèn led philips được lựa chọn là sản phẩm chiếu sáng phù hợpchất lượng, đáng tin cậy do chính người tiêu dùng bình chọn.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhà ở, các công trình công cộng, đường xá.