Trang chủ »

Đèn bàn trang trí phòng ngủ

Đèn bàn trang trí phòng ngủ
(Ngày đăng: 15-02-2017 11:49:10)
Phòng ngủ là một trong những không gian đảm nhiệm vị trí quan trọng một ngôi nhà, với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi để lấy lại sức sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc khi bạn cần không gian yên tĩnh.

Nếu phòng khách là nơi tập trung nhiều ánh sáng để sinh hoạt thì phòng ngủ là không gian cần ánh sáng dịu nhẹ nhất trong nhà. Ngoài những đèn chiếu sáng cần thiết, thì đèn bàn trang trí phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong giấc nhủ con người, vì vậy cần phải được lựa chọn phù hợp.

Đèn bàn trang trí phòng ngủ

Đèn bàn trang trí phòng ngủ vừa có tác dụng chiếu sáng, vừa mang tính thẩm mỹ cao. Nó phục vụ cho viêc đọc sách, báo, hay những cuốn truyện mà bạn ưa thích để giải trí. Ánh sáng đèn bàn trong phòng ngủ bạn nên lựa chọn ánh sáng vàng. Nó  hài hòa, dịu nhẹ, có sự cân bằng hợp lý giúp chủ nhân căn phòng dịu mắt, giảm mệt mõi, khỏe manh và  tâm trạng thoải mái hơn.

Đèn ngủ để bàn rất đa dạng về hình dạng, kiểu dáng, màu sắc… có nhiều sự lựa chọn để bạn chọn được một chiếc đèn bàn đẹp phù hợp với không gian căn phòng của bạn.  Khi mua đèn ngủ để bàn, bạn nên chú ý đến diện tích căn phòng của bạn. Đối với phòng ngủ có diện tích lớn, nên chọn những chiếc đèn cao, có vòm to để tăng mức độ chiếu sáng. Ngược lại, nếu bạn sở hữu không gian phòng ngủ nhỏ, bạn nên chọn đèn bàn nhỏ vừa phải, phù hợp với những món nội thất xung quanh. Nếu phòng ngủ lớn mà chọn đèn nhỏ sẽ gây cảm giác trống trải, và ánh sáng không lan được hết cả căn phòng, còn nếu phòng ngủ nhỏ mà có chiếc đèn bàn ngủ lớn sẽ gây cảm giác chật chội.

Đèn bàn trang trí phòng ngủ

Đèn bàn trang trí phòng ngủ có nhiều loại, tùy theo sở thích, phong cách của bản thân mà mỗi người sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Đèn bàn cổ điển sẽ tạo cảm giác căn phòng sang trọng, ấm áp. Đèn bàn mang phong cách hiện đại giúp không gian mới mẽ, thu hút hơn.

Trên đây là một số gợi ý về cách lựa chọn đèn trang trí phòng ngủ mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ có được những giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt mõi.

đặt hàng

hoàng phát lighting