Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn đường Led ClearLine BBP200/BBP210 Philips

Đèn Led Philips là một trong những sáng tạo công nghệ chiếu sáng vượt bậc luôn hướng đến lợi ích của con người và toàn xã hội. Đèn đường Led ClearLine BBP200/BBP210 Philips là sản phẩm thân thiện, đáng tin cậy cho cuộc sống hiện đại của chúng ta.

Đèn đường Led ClearLine BBP200/BBP210 Philips giải pháp tiết kiệm cho đường phố

Đèn đường led BBP200 BBP210 PhilipsVới thiết kế kiểu dáng hiện đại, tinh tế đèn đường Led Philips góp phần mang lại sự chuyên nghiệp, tính mỹ quan cho không gian. Thiết bị chiếu sáng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cho những dự án chiếu sáng quy mô lớn như chiếu sáng đường phố, công viên, cột cổng hay những cửa hàng bán lẻ… mang đến hình ảnh một thành phố trẻ, hiện đại, năng động và bền vững. Chắc chắn người ta sẽ thêm yêu hơn những con phố quen, những con đường sáng đẹp trong buổi tối hẹn hò lãng mạn, cùng đi dạo với bạn bè dưới ánh sáng Led trong lành, mát dịu.

Độ quang thông của đèn cao trên 110LM/W cung cấp độ sáng tối đa, không gây chói lóa, đảm bảo tầm nhìn thị lực. Đèn được thiết kế quang học độc đáo, bất đối xứng không những giúp phân bổ ánh sáng đồng đều, an toàn cho người tham gia giao thông mà còn tạo thuận lợi trong việc nâng cấp, bảo trì thiết bị chiếu sáng.

Thông số BBP200-BBP210 Philips

Bên cạnh đó, đèn Led Philips còn hoàn toàn thuyết phục các nhà đầu tư về tính hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí điện năng và độ bền ấn tượng. So với những loại đèn pha thông thường thì đèn đường Led ClearLine BBP200/BBP210 Philips giúp tiết kiệm ngay 22% điện năng. Được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông minh nên đèn có chức năng điều khiển độ sáng trong những giờ cao điểm, giúp tiết kiệm thêm 50% chi phí điện năng so với những loại đèn truyền thống. Tạo nên bởi những chất liệu cao cấp, hiện đại giúp tuổi thọ của thiết bị chiếu sáng thông minh lên đến 50.000 giờ, tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư, sửa chữa, thay thế cho các dự án lớn. Cuộc sống lành mạnh và ngày càng phát triển đang đón chờ bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?

Mua hàng

Banner