Trang chủ »

Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông S

Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông S
(Ngày đăng: 29-09-2017 17:36:11)
Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông – S không chỉ vượt trội về mặt chất lượng mà còn đẹp mắt về kiểu dáng, phù hợp cho mọi không gian hiện nay.

Đây là sản phẩm đèn Rạng Đông, một sản phẩm ra đời nhằm phục vụ cho cuộc sống chúng ta tốt hơn. Đèn  thiết kế với ánh sáng trắng và vàng, phù hợp cho nhiều không gian chiếu sáng lại có giá cả hợp lí với thiết kế gọn nhẹ dễ lắp đặt, bạn không cần chi chi phí cho việc lắp đặt. Giờ bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đến với sản phẩm này nhỉ? Biết đâu cuộc sống tốt hơn và bạn sẽ luôn gắn bó với đèn Led Buld 5W A55N4 E27 Rạng Đông -  S, bạn sẽ luôn tin tưởng và hài lòng với chất lượng đèn như bạn mong muốn.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Ddèn eld bulb 5W Rạng Đông

1.  Đèn được sử dụng với chip  Led công nghệ cao sẽ mang đến cho bạn nguồn ánh sáng tuyệt vời hơn. Đó là nguồn ánh sáng hoàn hảo, hoạt động ổn định, ít tỏa nhiệt, không phát ra các tia tử ngoại gây hại cho mắt.

2.  Hiểu được nhu cầu của người sử dụng đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông – S ra đời với tuổi thọ sử dụng dài gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt giảm cho bạn rất nhiều  tần suất và chi phí ccho việc thay cũng  như bảo quản bóng đèn.

3.  Đèn led Rạng Đông có kiểu dáng tương tự bóng đèn sợi đốt, cùng thiết kế đuôi E27 phổ biến của compact và sợi đốt nên rất dễ dàng thay thế các loại đèn này. Đèn Led Buld Rạng Đông- S với công suất 5W cho chất lượng ánh sáng tốt hơn hẳn mà tiết kiệm điện năng chỉ bằng ½ bóng đèn compact, giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể.

4.  Sản phẩm đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông – S với thiết kế bóng nhỏ gọn hiện đại được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp cùng thiết kế main đui E27.

5.  Đèn với hai gam màu phổ biến là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng mang đến nguồn ánh sáng tốt hơn cho công việc.

6.  Với tuổi thọ cao, có độ tin cậy đèn  Led Buld 5W A55N4 E27 Rạng Đông – S  sẽ là sản phẩm hướng tới của người tiêu dùng trong tương lai.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

1.  Đèn với công suất 5W giúp tiết kiệm đáng kể điện năng.

2.  Điện áp 220V/50Hz phù hợp cho điện năng của các hộ gia đình sử dụng.

3.  Quang thông của đèn là 350 lm, kích thước là 55x108mm với kích thước này sẽ tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

4.  Đèn sử dụng với hai gam màu là trắng và vàng làm cho ánh sáng sẽ tốt hơn.

Giờ đây bạn không cần tìm kiếm đâu xa nữa nhé đèn led Buld 5W A55N4 E27 Rạng Đông-S sẽ là người bạn đồng hành tốt của bạn đấy, đáp ứng nhu cầu về chất liệu đèn và ánh sáng thật tốt cho cuộc sống của bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG