Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led chiếu sáng đường D CSD02L/120W Rạng Đông

Đèn Led chiếu sáng đường D CSD02L/120W Rạng Đông giải pháp chiếu sáng đường phố tốt nhất hiện nay với chi phí đầu tư khá là hiệu quả.

D-CSD02L-120W-Rang-DongÁnh sáng tỏa khắp đường phố cùng chất lượng tuyệt vời chắc chắn sẽ níu chân bạn cho những lần dạo chơi bên ngoài hay tham gia giao thông. Một thế giới ánh sáng đầy màu sắc, lung linh, văn minh và cũng không kém phần an toàn sẽ đến với cuộc sống bạn nếu trên đường có lắp đặt đèn Led chiếu sáng đường D CSD02L/120W Rạng Đông.

Đèn là loại bóng dùng cho việc chiếu sáng không gian rộng lớn như đường phố nên công suất khá cao, là 120W. Trước đây, đã có rất nhiều bóng công suất cao ra đời như halogen, sodium… nhưng vì không đáp ứng được tiêu chuẩn. Công suất cao nhưng quá chói hay lóa gây mất an toàn đã khiến các bóng cũ này nhanh chóng bị loại bỏ.

Không gian sống hiện đại là khi bạn được tắm mình trong thế giới ánh sáng chất lượng mà không phải lo sợ, nó có an toàn không? Vậy thì, bạn hoàn toàn yên tâm khi đi dưới những con đường có lắp đặt loại đèn Led Rạng Đông này nhé!

Ánh sáng lan tỏa, đều màu và có sự êm dịu, độ trung thực giúp bạn yên tâm tay lái, khi mà tầm nhìn không hạn chế. Giúp bạn tránh được rủi ro khi mà có vật thể đột ngột xuất hiện. Nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra chỉ vì tầm nhìn xa bị hạn chế khiến bạn không đủ thời gian để xử lý.

D CSD02L/120W Rạng Đông

Thông số sản phẩm

Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh. Cho nên, đèn Led Rạng Đông có tuổi thọ cũng khá cao. Ngoài ra, làm nên sự lâu bền với thời gian chính là chip Led tốt. Bạn có biết con chip Led tuy nhỏ nhưng quyết định rất nhiều tới chất lượng cũng như tuổi thọ của đèn.

Những đèn công suất cao thường sử dụng chip này, vì những tiện lợi của nó. Rạng Đông có cả dây chuyền sản xuất riêng nhưng vẫn là chip Cob. Vì vậy, mới thấy được, để có những sản phẩm chất lượng phải là sự hy sinh nhiều thứ và sự cân não của những người lãnh đạo.

Chiếu sáng ở một không gian rộng lớn, lại có nhiều tác động bên ngoài nên đèn phải có vật liệu rắn chắc, thiết kế càng phải đảm bảo tiêu chuẩn thì mới sử dụng được lâu.

Đèn đạt tiêu chuẩn, có độ kín khít cao IP 65, đây là tiêu chuẩn đánh giá độ bền của đèn mà sản phẩm này đã đạt được.

đặt hàng

hoàng phát lighting