Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led công nghiệp nhà xưởng và những điều bạn cần biết

Đèn led công nghiệp nhà xưởng và những điều bạn cần biết

Sở hữu tuổi thọ vượt trội, nguồn sáng chất lượng và khả năng tiết kiệm điện cao nên các mẫu đèn led công nghiệp nhà xưởng đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên thị trường hiện nay

Sự xuất hiện của đèn led nhà xưởng đã giúp các khách hàng có thêm sự lựa chọn về thiết bị chiếu sáng và đặc biệt là những tính năng vượt trội mà nó mang lại

CẤU TẠO ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG

So với các loại đèn Led thông thường thì các mẫu đèn led công nghiệp nhà xưởng cũng có cấu tạo tương tự. Mặc dù vậy, do đặc thù chiếu sáng của dòng sản phẩm này là không gian nhà xưởng rộng lớn nên trong thiết kế cũng sẽ có đôi chút khác biệt.

Chip Led

Đèn led công nghiệp nhà xưởng và những điều bạn cần biết

Các mẫu đèn Led công nghiệp dùng để chiếu sáng nhà xưởng đều sử dụng chip Led cao cấp với hiệu suất phát quang cao và góc chiếu rộng. Hơn thế nữa, chip Led này còn đóng vai trò giúp tạo nên dải ánh sáng chất lượng, tự nhiên để bảo vệ thị giác người dùng hiệu quả.

Thân đèn

Đèn led công nghiệp nhà xưởng và những điều bạn cần biết

Hầu hết cấu tạo phần thân của đèn led công nghiệp nhà xưởng đều sử dụng chất liệu nhôm đúc cao cấp. Chất liệu này sẽ có khả năng chịu va chạm tốt, hạn chế tình trạng hư hỏng. Đồng thời, thân đèn thường có cấp độ bảo vệ cao để thích nghi tốt trong môi trường nhiều bụi và thậm chí là rung lắc mạnh như nhà xưởng.

Bộ phận tản nhiệt

Điểm nổi bật trong thiết kế của các mẫu đèn Led chiếu sáng nhà xưởng này là bộ phận tản nhiệt làm từ nhôm đúc nguyên chất. Nó giúp đèn tản nhiệt nhanh chóng, tránh tình trạng nóng lên bất thường. Đặc biệt, bộ phận này giúp đèn không làm nóng không gian xung quanh.

Chóa đèn

Đèn led công nghiệp nhà xưởng và những điều bạn cần biết

Sự xuất hiện của chóa đèn trong cấu tạo của đèn led công nghiệp nhà xưởng giúp tăng khả năng phản xạ ánh sáng phát ra từ chip Led. Tùy theo từng mẫu đèn khác nhau mà chóa sẽ có thiết kế góc mở khác nhau như: 90 độ hay 120 độ. Bộ phận này sẽ giúp ánh sáng tập trung vào một vị trí sản xuất mà khách hàng muốn thiết kế. Từ đó giúp tăng hiệu suất công việc lên gấp bội.

5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP NHÀ XƯỞNG

Sở dĩ, đèn led công nghiệp nhà xưởng luôn nhận được đánh giá rất cao của thị trường là bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội khi ứng dụng vào thực tế. Cụ thể như:

-  Đèn có khả năng tiết kiệm điện năng rất cao nhờ công nghệ ánh sáng Led được ứng dụng bên trong nó. So với các dòng đèn cao áp thông thường thì đây là giải pháp để khách hàng giảm đến hơn 50% điện năng tiêu thụ, giúp giảm chi phí sản xuất một cách đáng kể.

-  Các thiết bị này cũng có tuổi thọ rất cao. Thường thì các mẫu đèn Led chiếu sáng nhà xưởng này sở hữu tuổi thọ từ 30.000 – 50.000 giờ chiếu sáng. Con số này cao gấp nhiều lần so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống. Điều này giúp khách hàng giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng hay thay mới.

-  Cung cấp nguồn sáng mạnh mẽ, phục vụ tốt cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh chính là một trong những ưu điểm mà đèn led công nghiệp nhà xưởng mang lại. Ánh sáng mạnh nhưng rất êm dịu nên đèn sẽ không gây hại cho thị giác người lao động. Ngược lại, ánh sáng của đèn được đánh giá là tự nhiên như ánh sáng ban ngày.

-  Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp nên đèn không chứa hóa chất độc hại, không thải khí Co2 hay H2S ra môi trường. Hơn thế nữa, trong quá trình chiếu sáng, các thiết bị này cũng không phát ra tia bức xạ nguy hiểm. Vì thế, đèn Led công nghiệp chiếu sáng nhà xưởng không chỉ an toàn cho sức khỏe người dùng mà còn rất thân thiện với môi trường sống xung quanh.

Với những thông tin chia sẻ trên, Hoàng Phát lighting chắc chắn khách hàng đã biế được vì sao đèn led công nghiệp nhà xưởng lại nhận được sự ưu ái nhiều đến vậy từ thị trường. Để đảm bảo chọn được sản phẩm chính hãng, quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến công ty chúng tôi. Với cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và bảng giá ưu đãi, công ty tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng.

Đèn led công nghiệp nhà xưởng và những điều bạn cần biết