Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led DO-A005 Duhal

Nhu cầu cuộc sống hiện đại, đèn Led Duhal không chỉ giậm chân trong việc chiếu sáng mà còn trong trang trí. Bởi dù sao đi đâu cái đẹp vẫn được ưa tiên. Vì thế, cho nên đèn Led Duhal DO-A005 rất được ưa chuộng.

DO-A005 DuhalChiêm ngưỡng cái đẹp trong không gian sân vườn đôi khi mang lại nhiều lợi ích mà không phải ai cùng hình dung ra.

Cái đẹp trong ánh sáng đôi lúc khiến bạn yêu đời hơn, cảm thấy cuộc sống tươi vui hơn. Nó như là một gam màu tươi sáng của cuộc sống, nhờ thế mà đèn Led Duhal mang lại cảm hứng cho nhiều người.

Không gian sống ở các đô thị ngày càng chật chội và nóng bức, nếu biết tận dụng ánh sáng trong trang trí, không khí sẽ khác hẳn.

Ai có khoảnh sân nhỏ, góc vườn đều muốn ngắm nó mỗi khi đi làm về. Nhưng đâu phải ai cũng rảnh cả ngày. Vì vậy thời gian nghỉ ngơi cho ban đêm nhiều hơn.

Muốn vậy, cần có phải có những thiết bị chiếu sáng trang trí sân vườn như đèn Led Duhal DO-A005. Thiên về trang trí là chủ yếu nhưng đèn cũng được bổ sung công dụng chiếu sáng. Bởi dù có trang trí đèn cũng rất tiết kiệm điện.

DO-A005 Duhal

Hình ảnh sản phẩm

Là lọai đèn hoàn hảo thay thế cho các loại đèn truyền thống như đèn dây tóc, compact. Ánh sáng đèn tỏa ra thường cho độ tập trung cao hơn, ánh sáng tỏa ra cũng rất dịu nhẹ, mát và có độ trung thực cao. Rất phù hợp cho không gian xanh như sân vườn và phù hợp cho các buổi tiệc sinh nhật, tiệc vui chơi với bạn bè. Có ánh sáng đèn Led sẽ làm vườn cây lung linh và rực rỡ hơn.

Thông số sản phẩm :

DO-A005 Duhal

Ngoài ra, một đặc điểm quan trọng mà đèn có được nên phù hợp cho việc chiếu sáng là đèn chiếu sân vườn Led thiết kế đạt tiêu chuẩn IP67 chống thấm nước và chống bụi đáp ứng điều kiện lắp đặt ngoài trời, tỏa nhiệt thấp, an toàn về điện.

Chiếu sáng ngoài trời phải tiếp xúc trực tiếp với những tác nhân không mong muốn như nước, bụi hay các va đập. Nếu không được bảo vệ vững chắc và đảm bảo an toàn, bộ chip Led tốt bên trong cũng mau bị hư hại. Vì thế, công dụng của bộ vỏ bên ngoài là tạo nên thành lũy vững chắc, kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng. Vì thế, tuổi thọ đèn cao tới trên 30000 giờ.

đặt hàng

hoàng phát lighting