Trang chủ »

Đèn Led Duhal downlight chất lượng cho cuộc sống

Đèn Led Duhal downlight chất lượng cho cuộc sống
(Ngày đăng: 27-06-2015 14:46:09)
Đèn Led Duhal chiếu sáng luôn nhận được cường độ tốt nhất, kéo dài nhất, tỏa sáng rực rỡ nhất và tiếp tục là ít tốn kém nhất.

Thiết kế 1 hệ thống chiếu sáng ưng ý là điều ai cũng muốn vì thế với sản phẩm đèn Led Duhal bạn sẽ có được sự thoải mái nhất trong lúc sử dụng.

So với bóng đèn sợi đốt và đèn halogen, đây là sản phẩm hiệu quả hơn, an toàn cho môi trường và bạn tận hưởng ánh sáng ấm áp.

Việc lựa chọn ánh sáng đã được cải thiện rất nhiều kể từ khi đèn Led Duhal âm trần xuất hiện với tuổi thọ lên đến 25.000 giờ.

Tùy chọn ánh sáng đã được cải thiện rất nhiều kể từ bóng đèn Led Duhal âm trần đầu tiên đến xung quanh. Thay vì sử dụng rất nhiều năng lượng để sản xuất một số lượng tương đối nhỏ của ánh sáng, bóng đèn Led Duhal cho ra ánh sáng chuyển đổi hầu hết năng lượng của mình vào ánh sáng. Nó không còn cần thiết để giải quyết cho các bóng đèn mà phải mất 30 giây để khởi động và bật hoàn toàn. Bóng đèn Led bật ngay lập tức. Ngoài ra, vì các đèn kéo dài ít nhất 25.000 giờ, chủ nhà có thể dứt thang kể từ khi họ sẽ cần phải thay thế bóng đèn như vậy thường xuyên. Đèn Led phát hành một so sánh các bóng đèn Led tốt nhất mà có thể so sánh với một bóng đèn sợi đốt 60W.

den-led-duhal

Điều gì tạo nên một bóng đèn Led Duhal tốt

Các bóng đèn Led cung cấp một số lượng lớn (độ sáng) mỗi W. Họ sản xuất màu sắc ánh sáng mà ấm áp và mời. Ngoài ra, màu sắc của các đối tượng được chiếu sáng bởi ánh sáng này là gần như thế nào họ sẽ xuất hiện trong điều kiện ánh sáng tự nhiên. Những bóng đèn Led ánh sáng phải đáp ứng hoặc vượt quá tuổi thọ tiêu chuẩn công nghiệp cho đèn Led và có bảo hành hợp lý dài.

Các tính năng: bóng đèn Led nên cung cấp ít nhất là 71 quang thông mỗi W và có tuổi thọ ít nhất 25.000 giờ. Ánh sáng Led có điểm số cao về chỉ số hoàn màu bởi vì nó có nghĩa là màu sắc của các đối tượng sẽ xuất hiện tự nhiên hơn.

Bóng đèn Led có thể không được tiếp xúc với một lượng lớn độ ẩm và nhiệt nhạy cảm, trong điều kiện ngoài trời họ không nên tiếp xúc trực tiếp với thời tiết.

Đèn Led rất dễ cài đặt và có căn cứ kích thước tiêu chuẩn, các nhà sản xuất sẽ không cần phải hỗ trợ người mua. Tuy nhiên, nếu có một vấn đề với một bóng đèn Led Duhal downlight hãy liên hệ với chúng tôi