Trang chủ »

Đèn led duhal Việt Nam

Đèn led duhal Việt Nam
(Ngày đăng: 18-06-2015 14:06:31)
Nói về bóng đèn led tại thị trường chiếu sáng Việt Nam thì hiện nay đèn led duhal chính là thương hiệu uy tín được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và ưa chuộng sử dụng nhất.

Đặc biệt kể từ khi đưa dây chuyền sản xuất chip led về đặt tại nhà máy ở Tiền Giang thì đã tạo cho duhal rất nhiều thành công trong việc sản xuất các loại bóng đèn led.

Các đèn led duhal đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO Việt Nam, đảm bảo đầy đủ khắt khe các yêu cầu chiếu sáng, bảo vệ môi trường hiệu quả. Ngoài chất lượng ánh sáng cao thì các sản phẩm mang thương hiệu đèn led của duhal đều có rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời như: tiết kiệm điện năng hiệu quả cho người sử dụng, tuổi thọ đặc biệt cao ( gấp nhiều lần sao với các sản phẩm truyền thống), thiết kế đẹp, bền bỉ tạo vẻ thẩm mỹ hiện đại tinh tế cho không gian chiếu sáng, an toàn với con người, hòa hợp cùng môi trường thiên nhiên và giá cả tương đối phải chăng phù hợp với túi tiền người sử dụng.

den led duhal

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên tại công ty duhal, hiện nay duhal chính là nhà sản xuất bóng đèn đầu tiên của Việt Nam có thể sản xuất được chip led. Đây chính là một bước tiến, một nỗ lực của duhal nói riêng và thị trường chiếu sáng Việt Nam nói chung.

Trong tương lai thì đèn led duhal sẽ tiếp tục không ngừng vươn cao vươn xa với hàng loạt các sản phẩm mới có nhiều ưu điểm giúp người tiêu dùng an tâm, tin tưởng hơn nữa khi sử dụng. Và đèn led của duhal không chỉ giậm chân tại thị trường Việt Nam mà còn được nhiều khách hàng trên thế giới biết đến và lựa chọn sử dụng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM ĐÈN LED DUHAL:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com