Trang chủ »

Đèn Led ốp trần 21W HH-LAZ175088 Panasonic

Đèn Led ốp trần 21W HH-LAZ175088 Panasonic
(Ngày đăng: 20-09-2018 17:20:02)
Đèn Led ốp trần 21W HH-LAZ175088 Panasonic với độ hoàn màu cao và quang thông mạnh mẽ, sản phẩm này sẽ giúp tăng khả năng nhận diện màu sắc và các đồ vật. Ánh sáng đèn phát ra sẽ giống với ánh sáng tự nhiên nên không gây chói mắt hay khó chịu cho người dùng.

Chỉ cần nhìn qua là bạn sẽ bị thu hút bởi thiết kế của đèn Led ốp trần 21W HH-LAZ175088 Panasonic. Sản phẩm này hiện đang “cháy hàng” ở nhiều nơi bởi nó có nhiều tính năng hiện đại và tiết kiệm chi phí ở mức cao nhất.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Đèn Led ốp trần 21W HH-LAZ175088 Panasonic1. Đèn Led ốp trần 21W HH-LAZ175088 Panasonic được thiết kế với viên trang trí màu hống và có kiểu dáng hình vòm rất mới lạ và độc đáo. Sản phẩm này có tuổi thọ đạt 20.000 giờ chiếu sáng nên có độ bền và khả năng hoạt động rất đáng nể.

2. Chất liệu nhựa Acrylic được lựa chọn để sản xuất đèn giúp nó có độ bền cao. Đồng thời, lớp sơn màu trắng sữa bên ngoài giúp cho đèn có được nét thẩm mỹ rất tinh tế.

3. Đèn Led Panasonic có thiết kế điều chỉnh độ sáng từ 5% là thấp nhất cho đến tối đa là 100%.Công suất đèn 21W nhưng sản phẩm này lại có quang thông cao và chỉ số hoàn màu rất vượt trội. Kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản giúp đèn có thể thích hợp để lắp đặt trên mọi bề mặt trần nhà khác nhau.

4. Ánh sáng “sạch” và “xanh” nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường sống xung quanh. Bởi đèn không chứa hóa chất độc hại trong thành phần sản xuất và cũng không có các tia bức xạ khi chiếu sáng. Vì thế mà sản phẩm này sẽ giúp hạn chế tình trạng thủng tầng Ozon rất hiệu quả.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 21W HH-LAZ175088 Panasonic có góc chiếu rộng và có không gian phân bố đều và không tỏa nhiều nhiệt. Vì thế mà đèn có thể mang đến không gian sống rất mát mẻ và thoáng đãng.

2. Cấu trúc của đèn đơn giản, chắc chắn và gọn nhẹ nên nó không những không chiếm dụng diện tích xung quanh mà còn không gây khó khăn cho việc lắp đặt hay bảo dưỡng đèn.

3. Đèn Led ốp trần 21W HH-LAZ175088 Panasonic có tuổi thọ và độ kín cao nên khi sử dụng sẽ không gặp nhiều sự cố như thiết bị chiếu sáng truyền thống. Đèn có khả năng tiết kiệm điện cao đến 80%. Vì thế mà khi sử dụng thì nó sẽ giúp giảm chi phí tiền điện cuối tháng rất rõ rệt.

4. Thiết bị chiếu sáng này có khả năng tăng giảm độ sáng theo ý muốn của người dùng thông qua remote nên người dùng có thể biến nó thành một chiếc đèn ngủ khi giảm độ sáng xuống còn 5% hay sử dụng chiếu sáng thông thường ở mức tối đa là 100%.

5. Với nhiều tính năng vượt trội như vậy thì đèn sẽ rất thích hợp để bạn lắp đặt nó cho nhiều không gian sống khác nhau. Ví như: phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng hội nghị...

Đèn Led ốp trần 21W HH-LAZ175088 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING