Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led ốp trần 7W D282 D LN04LRạng Đông

Đèn Led ốp trần 7W D282 D LN04L Rạng Đônglà một sản phẩm với thiết kế tinh tế, cho ra nguồn sáng tốt lại phù hợp cho nhiều không gian chiếu sáng chi phí cho việc mua đèn cũng hợp lí, tin rằng ai chưa sử dụng nếu sử dụng một lần sẽ gắn kết với nó lâu dài hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn được khách hàng tin dùng, trong đó không thể không đến sản phẩm đèn Led ốp trần 7W D282 D LN04L Rạng Đông đã chiếm được lòng tin của khá nhiều khách hàng , được tin dùng không chỉ vì chất lượng mà còn về mẫu mã và nhiều dòng sản phẩm khác nhau rất phù hợp cho nhiều không gian chiếu sáng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.   Đèn Led ốp trần 7W D282 D LN04L Rạng Đông với nguồn sáng chất rắn, hiệu suất cao và có độ bền cao.

2.   Với chất liệu làm đèn vật liệu vỏ nhựa chất lượng cao. Việc di chuyển đèn cũng dễ dàng hơn và chất chất lượng tốt thời gian sử dụng sẽ lâu hơn nhé.

3.   Với kết cấu tháo lắp đơn giản, tiện lợi phù hợp cho việc di chuyển cũng như lắp đặt dễ dàng hơn không cần phải tốn chi phí cho khỏng này nha.

4.   Đèn Led ốp trần 7W D282 D LN04L Rạng Đông không chứa các chất thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại , an toàn người sử dụng và lại còn thân thiện với môi trường.

Đèn led ốp trần 7W Rạng ĐôngTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model : D LN04L/7W

Công suất: 7W

Màu ánh sáng: Trắng/ Vàng

Quang thông: 405lm

Kích thước (ØxH): 220x75 (mm)

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Đèn Led ốp trần 7W D282 D LN04L Rạng Đông tiết kiệm điện năng hơn và dễ dàng thay thế cho đèn huỳnh quang Compact đang sử dụng thông dụng.

2.   Mặt tán quang mica khuếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều, độ truyền sáng cao.

3.   Tuổi thọ đèn led Rạng Đông dài gấp hơn 2 lần so với bóng Compact, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

4.   Đèn Led ốp trần 7W D282 D LN04L Rạng Đông ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và phát ra môi trường xung quanh

5.   Là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng hẹp dài như cầu thang, hành lang, phòng họp, phòng đợi,... hoặc trang trí.

Đèn Led ốp trần 7W D282 D LN04L Rạng Đông sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng bạnnhé hứa hẹn cho bạnmột không gian tốt hơn bao giờ hết. Đèn Rạng Đông cũng sẽ không ngừng cho ra đời những dòng sản phẩm mới hơn để không ngừng phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của người tiêu  dùng nhé

LIÊN HỆ MUA HÀNG