Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led panel 18W DGT018N Duhal

Đèn Led panel 18W DGT018N Duhal là giải pháp chiếu sáng không chỉ có thể thay thế các dòng đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt trước kia mà còn tạo ra hiệu quả chiếu sáng hơn gấp nhiều lần.

Bạn có biết rằng chất lượng nguồn sáng nơi làm việc và sinh hoạt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống hằng ngày không? Nếu như không được cung cấp đầy đủ nguồn sáng thích hợp, bạn sẽ khó khăn trong việc thực hiện những công việc hằng ngày. Bên cạnh đó, nếu chất lượng ánh sáng không tốt, rất có thể dẫn đến những căn bệnh về mắt rất nguy hiểm. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm đèn Led panel 18W DGT018N Duhal vừa có khả năng chiếu sáng hoàn hảo vừa có thể bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tối ưu.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led panel 18W DGT018N Duhal là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế và chế tạo dựa trên những tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

2.  Đèn hoạt động với công suất 18W, hệ số công suất > 0.9, hiệu năng tối ưu. Sản phẩm sử dụng mức điện áp 220V/50Hz để vận hành. Ánh sáng từ đèn có mức quang thông 2200lm, nguồn sáng được duy trì liên tục và ổn định trong nhiều giờ liền.

3.  Đèn Led panel 18W DGT018N Duhal có thiết kế hình tròn với kích thước 180x35mm, khối lượng vừa phải, thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt sản phẩm. Tông trắng sữa giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn.

4. Thân đèn led Duhal được làm từ nhôm cao cấp phủ sơn tĩnh điện bảo vệ bên ngoài nên có nhiều ưu điểm và sở hữu chức năng bảo vệ vượt trội.

5.  Sản phẩm thường được sử dụng tại nhà ở, khách sạn, khu trung tâm thương mại, các khu trưng bày sản phẩm, showroom nội thất…

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led panel 18W DGT018N Duhal ứng dụng công nghệ chiếu sáng bằng tấm phản quang mica mờ được lắp đặt ở mặt chính diện, giúp nguồn sáng phân tán tốt hơn trong không gian. Do đó, bạn cũng không cần phải lắp đặt quá nhiều đèn trong cùng một không gian.

2. Nhờ mức quang thông cao mà ánh sáng được duy trì lâu dài, ổn định và liên tục trong nhiều giờ liền, không gây ra tình trạng chớp nháy hay đèn giảm sáng.

3. Thiết kế hình tròn tuy đơn giản nhưng nhờ sự bóng loáng và kết hợp hài hòa giữa chất liệu và tông trắng đã tạo nên hiệu quả thẩm mỹ đáng ngạc nhiên.

4.  Đèn Led panel 18W DGT018N Duhal có thể tiết kiệm đến 80% điện năng sử dụng, tuổi thọ cao nhất có thể lên đến 30.000 giờ. Do đó, đèn sẽ mang đến hiệu quả kinh tế vượt trội.

5.  Đèn được phân phối rộng rãi với mức giá hợp lý, ổn định giữa các chi nhánh cung cấp sản phẩm khác nhau. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được những ưu đãi và chế độ bảo hành cực kì hấp dẫn.