Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led panel 50W D P01 30x120 Rạng Đông

Đèn Led panel 50W D P01 30x120 Rạng Đông là một thiết bị chiếu sáng với khung sườn lớn phù hợp cho các không gian rộng lớn, khả năng chiếu sáng rộng tiết kiệm được nhiều chi phí thi công lắp ráp nhiều đèn.

Với đèn led Rạng Đông thì chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu, vì mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng nhất và an toàn cho khách hàng nhất nên Rạng Đông luôn chú tâm vào công cuộc thiết kế ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đèn Led panel 50W D P01 30x120 Rạng Đông thì bạn có thể yên tâm khi khung sườn của sản phẩm được làm bằng kim loại nên sẽ rất bền.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Đèn led panel 50W D P01 30x120 Rạng Đông1.  Đèn Led panel 50W D P01 30x120 Rạng Đông được thiết kế với khung bao lớn nhưng vẫn giữ được nét mềm mại không quá thô như một số sản phẩm khác.

2.  Khung đèn được làm bằng hợp kim nhôm chịu được tác dụng lực và làm giảm quá trình oxi hóa lên bề mặt sản phẩm trong quá trình sử dụng ở ngoài trời hay trong nhà.

3.  Trong quá trình sản xuất đèn led Rạng Đông đã xử lý được các chất độc hại lúc phát sáng, hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

4.  Thiết kế của đèn led Rạng Đông có cả tấm tán xạ nhằm giúp cho quas trình chiếu sáng không bị quá chói mà vẫn cung cấp đủ ánh sáng.

5.  Đèn Led panel 50W D P01 30x120 Rạng Đông hoạt động ổn định với điện áp 220V nên quá trình chiếu sáng sẽ không bị gián đoạn hay chớp tắt.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Chất liệu cấu thành nên đèn Led panel 50W D P01 30x120 Rạng Đông chủ yếu là nhựa PC cao cấp và hợp kim nhôm nên đèn có khả năng tản nhiệt tốt không gây nóng cho các vật dụng ở gần hay môi trường xung quanh.

2.  Theo khả năng tản nhiệt tốt là thiết kế vô cùng trang nhã và phù hợp với nhiều không gian từ nhà ở đến các công trình hay văn phòng đều thích hợp.

3.  Ngoài thiết kế và các công dụng mà đèn mang lại thì tuổi thọ của đèn led cũng là mối quan tâm hàng đầu của mọi người khi mua đèn, bạn sẽ yên tâm khi biết đèn led Rạng Đông có tuổi thọ gấp nhiều lần so với đèn truyền thống.

4.  Tiết kiệm điện là một điểm nổi trội của đèn led Rạng Đông không những tiết kiệm chi phí thay mới hay sửa chữa mà còn tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn nữa.

5.  Đèn Led panel 50W D P01 30x120 Rạng Đông mang lại là ánh sáng trung thực đến từng chi tiết, phù hợp với nhiều hoạt động dưới đèn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG