Trang chủ »

Đèn Led panel 64W DGA805 Duhal

Đèn Led panel 64W DGA805 Duhal
(Ngày đăng: 11-12-2018 17:46:50)
Nói đến đèn Led panel 64W DGA805 Duhal là người tiêu dùng nhắc đến một thiết bị chiếu sáng có thể mang đến nguồn sáng ấn tượng và rất mạnh mẽ. Đây là sản phẩm chiếu sáng an toàn nhưng cũng là một thiết bị trang trí rất hiệu quả khi lựa chọn.

Đèn Led panel 64W DGA805 Duhal được ưa chuộng không chỉ bới tính năng hiện đại mà còn là giá thành hợp lý và thiết kế rất hiện đại. Đây là thiết bị chiếu sáng lý tưởng để mọi người, mọi nhà có thể lựa chọn cho không gian sống của mình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Công nghệ sánh sáng vượt trội

Với công suất 64W và độ quang thông lên đến 6200Lm cùng chỉ số hoàn màu trên 80 nên đèn Led panel 64W DGA805 Duhal thực sự là một siêu phẩm ánh sáng mà thương hiệu Duhal dành tặng đến người tiêu dùng. Nguồn sáng mạnh mẽ, liên tục, không chớp nháy.

Ngoài ra, đèn led Duhal có độ bền cao nhờ tuổi thọ dài lâu và dải điện áp rộng nên khi có sự thay đổi trong điện áp lưới thì đèn vẫn có thể đảm bảo hoạt động bình thường. Đó là lý do mà khi sử dụng thì bạn sẽ có được khả năng tiết kiệm chi phí thay mới hay sửa chữa không hề nhỏ.

Tiết kiệm điện rất cao

Vì thiết bị chiếu sáng này được ứng dụng công nghệ ánh sáng Led tiên tiến. Vì thế cho nên, khi lựa chọn thì người dùng sẽ tiết kiệm chi phí điện năng rất lớn. Nếu so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống thì đèn sẽ có thể tiết kiệm đến 4 lần điện năng tiêu thụ. Con số này thật đáng để quan tâm và cân nhắc khi bạn đang có nhu cầu lựa chọn thiết bị điện.

Độ an toàn cao

Theo đánh giá của các chuyên gia về thiết bị điện thì đèn Led panel 64W DGA805 Duhal có độ an toàn cho sức khỏe người dùng và rất thân thiện với môi trường. Bởi lẽ thành phần sản xuất của đèn đều được làm bằng nguồn nguyên liệu sạch, được kiểm soát nghiêm ngặt. Vì thế cho nên, trong đèn không có các chất hóa học độc hại.

Không những thế thì đèn có thiết kế tinh tế, chắc chắn và rất đẹp mắt nên khi sử dụng sẽ không phải lo lắng quá nhiều đối với vấn đề an toàn điện. Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đèn để sử dụng cho không gian sống của mình thêm phần thẩm mỹ.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Công việc lắp đặt đèn Led panel sẽ rất đơn giản với các bước như sau:

- Bạn thực hiện việc gắn hay thanh của đèn lên trần

- Tiếp đến, bạn nối bộ nguồn với dây điện ở điểm mà bạn xác định sẽ lắp đặt đèn.

- Cố định lại đèn bằng ốc vít là có thể hoàn tất việc lắp đặt đèn.

Với nhiều tính năng vượt trội như vậy thì đèn Led panel 64W DGA805 Duhal có thể được lựa chọn và sử dụng cho nhiều không gian sống khác nhau. Cụ thể như nhà ở, văn phòng làm việc, trung tâm triển lãm, siêu thị...