Trang chủ »

Đèn Led Philips 9W MyVisioncông nghệ mới ưu việt

Đèn Led Philips 9W MyVisioncông nghệ mới ưu việt
(Ngày đăng: 24-07-2017 16:54:01)
Kể từ khi mới xuất hiện, các sản phẩm Đèn Led Philips 9W MyVision đã tạo được ấn tượng mạnh đối với người sử dụng bởi đặc tính ưu việt của nó. Có thể nói sản phẩm đã tạo ra một bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng hiện nay.

Mỗi một không gian sẽ đòi hỏi một lượng ánh sáng khác nhau, ví dụ ngoài trời thì ánh sáng càng mạnh càng tốt, trong nhà thì chỉ cần vừa đủ và góc chiếu hẹp và gom, văn phòng hay hành lang thì cần vừa phải và nhỏ gọn. Vì thế lựa chọn góc chiếu là phụ thuộc rất nhiều vào không gian. Tuy vậy với thiết kế đa dạng, linh động, đèn led philips có thể tỏa sáng bền bỉ trong mọi không gian.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Từ khi ra đời sản phẩm đã và đang tạo ra một bước ngoặc quan trọng chuyển từ công nghệ chiếu sáng cũ kĩ, lỗi thời của các bóng đèn sợi đốt truyền thống sang công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất. Có cơ chế tản nhiệt tốt, sản phẩm sinh ra một lượng nhiệt năng nhỏ nên không khí nóng sẽ không thể lan toả được ra môi trường góp phần làm bầu không khí trở nên thoáng mát và trong lành hơn khi lượng CO2 cũng được giảm thiểu tối đa, chống các bệnh về viêm đường hô hấp và hiện tượng Trái Đất nóng dần lên, thuỷ triều dâng cao... Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn hãy lựa chọn đèn led Philips ngay hôm nay.

Đồng thời, việc sử dụng Đèn Led Philips 9W MyVision , bạn có thể tiết kiệm điện đến 80% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn thông thường trước đây. Bạn sẽ không phải quá lo lắng về chi phí bỏ ra cho việc thắp sáng vào mỗi cuối tháng.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Tùy nhu cầu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình loại đèn phù hợp. Công nghệ của đèn led Philips luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.