Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led Philips bulb 13w thích ứng cao với mọi không gian

Sản phẩm đèn led Philips dễ dàng chuyển đổi sang nguồn sáng bền vững, kinh tế và thẩm mỹ cao.

Hãng Philips luôn quan tâm đến lợi ích cũng như ứng dụng sản phẩm của mình vào cuộc sống, chính vì vậy đèn led Philips được thiết kế hỗ trợ cho việc lắp đặt rất nhiều, dễ dàng sử dụng, thiết kế kiểu dáng hiện đại, thời trang và phụ kiện của đèn vừa vặn với hệ thống hiện nay. Bên cạnh đó có một tính năng đặc biệt ấn tượng, đó là: sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ từ -20oC đến 40oC, vì vậy thoải mái cho mọi mục đích sử dụng và khu vực khí hậu địa lý khắc nghiệt.

Với sản phẩm đèn led Philips đảm bảo mang lại cho bạn nguồn sáng an toàn sức khỏe, người bạn thân thiết của môi trường sống vì đèn tỏa ra nguồn sáng không độc hại: chì, thủy ngân,…Bên cạnh đó nó cũng đã đạt được nhiều chứng nhận uy tín trong chuyên môn: chuẩn RoHS, chuẩn CE, chuẩn US,…vì mọi thông tin trên bao bì đều đúng, điều này được đảm bảo vì đã kiểm chứng qua.

Chính vì những tính năng vượt trội trên, và đã được dùng làm chiếu sáng chức năng trong nhà, ngoài ra các lĩnh vực khác cũng rất mạnh dạn trong việc đầu tư vì độ tin cậy cao, đó là: trường học, bệnh viện, khu dân cư, thư viện, văn phòng làm việc,…