Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led Philips, bước tiến mới của công nghệ chiếu sáng

Đèn led Philips, bước tiến mới của công nghệ chiếu sáng

Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng dẫn đầu về chất lượng và giữ vị trí hàng đầu trong thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, sự ra đời của đèn được xem như một bước tiến mới của công nghệ chiếu sáng.

Công nghệ chiếu sáng chứng kiến sự ra đời của rất nhiều dòng sản phẩm từ đèn dây tóc, đèn huỳnh quang... Nhưng chưa có một sản phẩm nào mang đến cho người dùng sự hài lòng cao nhất.
 
Cho đến khi đèn led Philips ra đời, bằng những ưu điểm nổi trội về chất lượng ánh sáng và hiệu quả sử dụng, sản phẩm này đã mở ra một trang mới trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng.
 
 
 
 
Trước đây, đèn dây tóc muốn phát sáng phải nhờ nguồn điện đốt nóng dây tóc rất tốn kém điện năng. Đèn huỳnh quang phải sử dụng một loại chất độc hại là thủy ngân. Nhưng đèn led Philips lại hoàn toàn khác.
 
Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led, mang đến cho người dùng chất lượng ánh sáng hoàn hảo. Với cường độ mạnh, hiệu suất cao, mọi không gian đều sẽ được chiếu sáng một cách đồng đều. Độ sáng đèn cũng rất ổn định, không bị nhấp nháy thường xuyên. Màu sắc ánh sáng dịu nhẹ và rõ nét, an toàn với thị lực người dùng. 
 
Không chỉ đảm bảo chất lượng chất lượng ánh sáng, việc ứng dụng công nghệ led còn mang đến một ưu điểm nữa cho đèn đó chính là khả năng tiết kiệm điện. Hơn 90% điện năng được chuyển hóa thành quang năng, giúp tiết kiệm điện đến 80%. Không phải thiết bị chiếu sáng nào cũng làm được điều này. 
 
 
 
Các chất liệu và công nghệ đèn led Philips ứng dụng đều đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của châu Âu về độ bền bỉ và sự an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường. Trong thành phần đèn không chứa thủy ngân, chì, carbon... nên không phát ra ta UV, tia cực tím trong quá trình phát sáng.  
 
Đèn led Philips là lựa chọn hoàn hảo để thay thế các loại đèn truyền thống, mang nguồn sáng chất lượng đến với mọi không gian.