Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led Philips công nghệ chiếu sáng đỉnh cao

Đèn led Philips đang là mặt hàng dẫn đầu thị trường chiếu sáng hiện nay. Đèn được ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về ứng dụng công nghệ hiện đại trong ánh sáng.

Chiếu sáng là khâu vô cùng quan trọng để hoàn tất mọi hạng mục công trình. Nếu chọn sai đèn chiếu sáng cũng như đại lý cung cấp không uy tín thì không gian của bạn sẽ kém đi sự hoàn hảo gập bội phần. Có lẽ đèn led Philips sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi không gian của bạn.

Đèn led Philips chiếu sáng phòng khách

Điểm cộng đầu tiên dành cho Đèn led Philips là khả năng  tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu. Đèn thể tiết kiệm 90% so với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm 50% so với đèn tiết kiệm năng lượng, nhưng vẫn mang đến hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời. Thiết bị này lại không có tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, không có hại cho cơ thể con người.

Sản phẩm với chất lượng ánh sáng cao, trung thực và vô cùng tự nhiên mang đến một vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho không gian của bạn. Tùy theo mục đích cũng như diện tích chiếu sáng mà bạn có thể lắp đặt và sử dụng số lượng bóng đèn để phát huy tối đa công suất của bóng đèn nhất.

Đèn Philips được sản xuất với nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng. Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường hiện nay cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Đèn Philips sử dụng loại nguồn sáng lạnh tranportation và rất thuận tiện cho việc lắp đặt và thân thiện môi trường, không có các yếu tố ô nhiễm. Thiết bị hoạt động điện áp thấp, nhiệt độ bề mặt an toàn và đáng tin cậy thấp hơn 60C.

Đèn led Philips là giải pháp chiếu sáng hiệu quả và thông dụng, được dùng để chiếu sáng cho nhà ở,nhà máy, xưởng, kho, hầm mỏ, công sở, ...vv.

Đèn led Philips chiếu sáng phòng khách

Chúng tôi xin cam kết với bạn những sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là chính hãng và được bảo hành đổi mới 1 đổi 1. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại Công ty.