Trang chủ »

Đèn Led Philips dây LM800

Đèn Led Philips dây LM800
(Ngày đăng: 20-04-2016 10:38:31)
Đèn Led Philips dây là dòng đèn dây có chiếu dài lớn, là sản phẩm mới của dòng đèn dây trang trí với công suất cao 11,5 W/m làm tăng khả năng chiếu sáng so với các đèn dây thông thường.

Đèn Led Philips linh hoạt dễ dàng cắt ghép cho mọi kiểu dáng và chiều dài khác nhau. Điểm nổi bật của dòng Led dây công nghệ lớn  là kiểu dáng và chất lượng. Với sự sáng tạo không ngừng về ứng dụng và chất lượng, đèn đã mang đến hiệu quả cao, tạo ra độ quang thông lớn là 800 Lm.

Đèn được cấu tạo từ chất lượng nhựa tổng hợp dẻo dai. Với tính dẻo của nhựa tổng hợp và những thiết kế chuẩn xác, đèn có tính năng uốn công tạo hình, cắt đoạn và nối đoạn tùy hình dáng và chiều dài của vật thể trang trí. Trên dây đèn dài các nhà thiết kế đặt các điểm cắt cho phép bạn tạo đoạn phù hợp không gây hỏng về kết nối điện và thiết bị bên trong. Sản phẩm cũng được đi kèm các đầu nối cho phép ghép các đoạn đèn khác nhau tạo ra chiều dài mong muốn.

den led philips

Thứ hai, đèn tiết kiệm năng lượng. song song với kiểu dáng và chức năng tạo hình, đèn Led dây là thiết bị có ứng dụng cao, phổ biến trong nhiều lĩnh vực nhờ tiết kiệm điện và khả năng tạo màu tự nhiên. Công nghệ đèn led Philips SMD dán bề mặt giúp đèn có ánh sáng đều, không điểm đen và hiệu suất ánh sáng cao hơn 50% so với các Led đơn, đạt hiệu quả điện năng cao hơn 80% so với đèn sợi đốt thông thường.

Thứ ba, đèn có tuổi thọ cao, nhờ đó quá trình chiếu sáng kéo dài lâu, hiệu quả càng lâu dài. Thời gian chiếu sáng cao, đạt đến 20 000 giờ, cao hơn nhiều lần so với các đèn chiếu sáng thông thường.

Đèn được lắp đặt an toàn. Với thiết kế vỏ bọc kín đáo, tạo lớp cách điện an toàn. Với độ IP43 giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vật thể rắn lớn hơn 1 mm. Ngăn chặn các đối tượng (công cụ, dây hoặc tương tự) với đường kính hoặc độ dày lớn hơn 1mm chạm vào bên trong của đèn, ngăn chặn sự xâm nhập của các tia nước nhỏ, nhẹ. Thiết bị có thể chịu được các tia nước, vòi nước sinh hoạt ở góc độ nhỏ hơn 60 độ.

Với thiết kế hoàn toàn mới, phù hợp với thời đại, sản phẩm được dùng để trang trí hắt trần hoặc tạo ánh sáng đường viền cho mặt tiền các tòa nhà.