Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn Led Philips dây tape 31058 G3 mang ánh sáng hoàn mĩ cho không gian

Đèn Led Philips dây tape 31058 G3 mang ánh sáng hoàn mĩ cho không gian

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện đại, nhà sản xuất đèn led Philips đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm đèn Led dây tape 31058 G3.

Trong nhịp sống hiện đại, ngày càng mọc lên nhiều hơn các căn nhà, chung cư, các căn hộ kiểu mới với những thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại và sang trọng. Đi kèm với đó, những thiết bị chiếu sáng được lựa chọn cho những không gian như vậy cũng phải đạt một số tiêu chuẩn về chất lượng và sự thẩm mĩ nhất định là điều chắc chắn.
 
Ngoài ra do phải phục vụ chiếu sáng cho đa dạng các không gian khác nhau mà mỗi không gian với mục đích sử dụng cũng khác nhau vậy nên trên thị trường xuất hiện nhiều loại đèn chiếu sáng, các thiết bị chiếu sáng với nhiều chức năng phù hợp với từng kiểu không gian của khách hàng. 
 
Được sản xuất với một đội ngũ làm việc cẩn trọng, có trách nhiệm trên một dây chuyền sản xuất hiện đại tân tiến hiện nay, sản phẩm ra đời với nhiều ưu điểm phục vụ khách hàng.  
 
 
 
 
Đèn Led dây tape 31058 G3 được thiết kế với chiều rộng 8mm, đèn được sản xuất hướng đến phục vụ nhu cầu chiếu sáng cũng như trang trí các chi tiết nhỏ, đồng thời vì là thiết kế thiết bị chiếu sáng dạng dây, nên tùy vào không gian rộng hay hẹp, tùy vào cách trang trí không gian của người sử dụng mà có thể tùy ý cắt hoặc nối thêm đèn Led dây tape 31058 G3 cho phù hợp với từng không gian. 
 
Nhằm hướng đến sản xuất những sản phẩm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và hài lòng cao nhất, sản phẩm đèn Led Philips dây tape 31058 G3 với công suất 18W và số giờ chiếu sáng lên đến 20.000 giờ, điều này giúp người tiêu dùng tiết kiệm được phần nào điện năng trong quá trình sử dụng.
 
 
 
 
Đồng thời sử dụng thiết bị chiếu sáng đèn Led dây tape 31058 G3 không chỉ là một sự lựa chọn tinh tế để chiếu sáng, trang trí cho không gian nhà bạn được trang trọng, lãng mãn hơn mà còn là sản phẩm góp phần vào việc không gây tổn hại đến môi trường sống.