Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led philips không thải khí CO2

Đèn led Philips có khả năng tiết kiệm điện năng >50% so với đèn huỳnh quang thường dùng nhà sản xuất dụng ý để cho thiết bị sử dụng công nghệ Led hiện đại.

Thiết bị chiếu sáng gia dụng luôn được đòi hỏi rất cao về an toàn kỹ thuật và thời gian hoạt động. đèn led Philips tự hào vì đáp ứng được tất cả các tiêu chí ánh sáng chất lượng cao mà người tiêu dùng đặt ra. Sản phẩm được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

Thiết bị này có kiểu dáng và kích thước quen thuộc ở mỗi không gian, nên không khó để lắp đặt, sửa chữa, lại thêm kiểu dáng bên ngoài rất hiện đại, mang vẻ đẹp thẩm mỹ nên góp phần làm cho không gian thêm chi tiết, đẹp hơn chú không đơn thuần là một công cụ chiếu sáng thông thường.

Chẳng những tiết kiệm mà công nghệ Led còn giúp tăng 30% hiệu suất phát sáng, ường độ ánh sáng mạnh và giúp cho kéo dài được thời gian hoạt động lên đến 10 năm, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu ánh sáng của người dùng.

 

 

Thiết bị chiếu sáng này có thể cho ra đến hai nguồn sáng:nguồn ánh sáng trắng tự nhiên và trắng ấm, giúp cho không gian có thêm được nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Đèn led Philips không toả nhiệt nóng, làm ảnh hưởng đến người dùng,  không thải ra khí CO2 cũng như không thải ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến môi trường. Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho con người và môi trường.

Do đèn led Philips sở hữu thiết kế đơn giản tạo được vẻ sang trọng và tao nhã nên được ứng dụng nhiều trong đời sống: nhà ở, trường học, văn phòng..

Sản phẩm được nhà sản xuất bảo hành từ 1 đên 2 năm sử dụng, đảm bảo uy tín phục vụ và chế độ chăm sóc khách hàng nhiều ưu đãi.