Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led Philips mang chất lượng đạt chuẩn chất lượng

Đèn led Philips mang chất lượng đạt chuẩn chất lượng

Nhu cầu sử dụng đèn Led Philips đang là một trongg những xu hướng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Thiết bị chiếu sáng này đã mang đến cho người sử dụng những giá trị ánh sáng rất tuyệt vời hơn cả những gì mà họ mong đợi.

Bóng đèn Led Philips nhờ ứng dụng công nghệ chip led đạt tiêu chẩu Châu Âu nên nó được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm này là một giải pháp nhằm thay thế bóng đèn huỳnh quang, compact, sợi đốt,...hiệu quả ánh sáng thấp và tiêu thụ nhiều điện năng.

Đèn led Philips mang chất lượng đạt chuẩn chất lượng

Điểm nổi bật nhất ở sản phẩm này là ánh sáng phát ra không gây hại cho đôi mắt.Nhờ chỉ số hoàn màu CRI cao nên ánh sáng mà đèn phát ra có thể đảm bảo an toàn cho những người trong khu vực có đèn chiếu sáng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Ánh sáng của đèn Led Philips cực kì ệm dịu . Nó luôn mang lại cảm giác dễ chịu cho đôi mắt. Đồng thời thì nguồn sáng này cũng hạn chế tới mức tối đa hiện tượng quá chói, chớp, giật… khiến người dùng phải khó chịu khi sinh hoạt dưới nguồn sáng đó.

Được cấu tạo từ các vật liệu  cao cấp nên thiết bị chiếu sáng này có khả năng chịu được áp lực ngoại cảnh rất tốt. Với các lớp kiến cường lực chất lượng đèn led Philips hạn chế tối đa việc hư hỏng, vỡ bóng, mẻ chui…

Cũng chính vì vậy mà tuổi thọ của đèn luôn luôn cao hơn các loại bóng sợi đốt hay đèn huỳnh quang truyền thống. Nếu biết cách sử dụng tốt thì các dòng sản phẩm chiếu sáng của Philips  sẽ có khả năng tồn tại đến 25 năm hoặc hơn thế nữa. Đây là thông tin rất thú vị để người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

Với những ưu điểm nổi trội của mình, đèn Led Philips ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rải từ nhà ở, văn phòng cho tới nhà hàng, khách sạn, sân vận động và cả đèn giao thông.

Đặc biệt , ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này không chứa chì, thủy ngân và nó cũng không phát ra các tia UV, tia cực tím… Vì thế cho nên không những bảo vệ sức khỏe con người mà còn đảm bảo tuyệt đối thân thiện với môi trường. Đây là điểm góp phần  giúp đèn led Philips ngày càng được ưa chuộng.

Nếu muốn sở hữu ngay sản phẩm này, quý khách hãy vui lòng liên hệ cho Hoàng Phát. Chúng tôi cam kết luôn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành vô cùng hấp dẫn, giao hàng tận nơi tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng.