Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led Philips Myvision 9W có đắt không?

Đèn led Philips được đánh giá là thiết bị chiếu sáng thời hiện đại. Sản phẩm này ứng dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất nên chất lượng ánh sáng đèn phát ra nổi trội hơn nhiều so với các loại đèn thông thường.

Đèn led Philips Myvision 9W có đắt không?
 
Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng ánh sáng của bóng đèn thì giá cả của nó cũng là một điều mà người sử dụng rất chú trọng. Đặc biệt là sản phẩm của thương hiệu Philips – một thương hiệu chiếm vị trí hàng đầu nên khách hàng lo ngại sản phẩm của thương hiệu này sẽ đắt. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Trong các sản phẩm của Philips thì bóng đèn Led Myvision 9W Philips đang rất được ưa chuộng song giá lại rất mềm. 
 
Hiệu suất phát quang của đèn rất và góc chiếu rộng, đảm bảo chiếu sáng được cả những không gian có khoảng cách rộng.  
 
Sản phẩm được làm từ những chất liệu siêu bền như nhôm, thép không gỉ mang lại giá trị sử dụng bền bỉ. Được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế và trải qua quá trình hoạt động thử nghiệm khắc nghiệt, đèn led Philips có khả năng chống bụi, chống ẩm và các tác động khác rất tốt khi đưa vào sử dụng thực tế.  
 
Mặc dù là sản phẩm chiếu sáng dẫn đầu về chất lượng nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn còn phân vân không biết giá thành đèn có đắt không. Thời đại vật giá leo thang, tiết kiệm được nâng lên thành quốc sách những sản phẩm có giá thành càng rẻ thì càng được nhiều người dùng quan tâm. 
 
Nắm bắt được tâm lý này của phần đông khách hàng, các nhà sản xuất bóng đèn Philips cũng liên tục điều chỉnh để đưa ra mức giá theo hướng tiết kiệm nhất. Nếu so với hiệu quả sử dụng đèn mang lại thì giá thành đèn còn khá rẻ, rẻ hơn nhiều các loại đèn khác trên thị trường. Đó là chưa kể đến việc bạn sẽ tiết kiệm thêm được chi phí tiền điện, chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng vì đèn tiêu hao điện năng thấp và tuổi thọ lâu bền. 
 
Sử dụng đèn led Philips sẽ giải quyết bài toán kinh tế cho bạn, tiết kiệm tài chính tối ưu.