Trang chủ »

Đèn led Philips tiết kiệm mới

Đèn led Philips tiết kiệm mới
(Ngày đăng: 15-03-2019 16:55:23)
Đèn led philips một sản phẩm tiết kiệm đến mức tối đa nguồn năng lượng cho gia đinh bạn cũng như bảo vệ sức khỏe người thân của bạn

Đèn led Philips có thiết kế đặt biệt sang trongjw từ những chất liệu cao cấp, nó sẽ mang lại điểm nhấn thật ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Với thiết kế thông minh nên đèn có thể tiết kiệm đến hơn 80% năng lượng cho bạn khi sử dụng sản phẩm đồng thời cũng  giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì và thay thế sẩn phẩm.

Sản phẩm có tuổi thọ cao hơn 3 lần so với bóng đèn huỳnh quang truyền thống khoảng 25,000 giờ tương đương (15 năm sữ dụng).

den led philips

Về phần nahs sáng của đèn thì sản phẩm cho ánh sáng thật sự dìu nhẹ nhưng rất rõ, không hề có cảm giác chói mắt hay khó chiệu như trước đây, ánh sáng phân bố đều rộng khắp và trong quá trình phát sáng đèn không hề tỏa nhiệt lượng gây nóng mặt đèn hay môi trường xung quanh. Bạn sẽ không có cảm giác khó chịu khi sử dụng sản phẩm nhiều giờ như trước đây với các sản phẩm truyền thống nữa.

Chưa đầy đến 2 giây đèn có thể bật tắt và đây chính là công nghẹ hiện đại nhất mà không có sản phẩm nào trên thị trường có đucợ điều này hứa hện sẽ dần thay thế những đèn truyền thống lỗi thời tiêu tốn quá nhiều năng lượng mà chất lượng chiếu sáng lại không tôt.

Tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng, dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng, mang tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường chình vì những ưu điểm trên đèn đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng. Hãy tin tưởng lựa chọn sản phẩm vì một môi trường xanh và vì sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình bạn.