Trang chủ »

Đèn Led Philips tiết kiệm năng lượng vượt trội

Đèn Led Philips tiết kiệm năng lượng vượt trội
(Ngày đăng: 15-03-2019 16:54:35)
Dù là người chủ hay là một nhà nội trợ, tiết kiệm chi phí sinh hoạt đến mức tối đa luôn là mục đích cuối cùng, sử dụng đèn Led Philips trong hệ thống chiếu sáng gia đình mình chính là một biện pháp tối ưu.

Để có được những tính năng vượt trội trên, đèn led Philips được sản xuất trên công nghệ Led hiện đại bậc nhất, bóng đèn không tỏa nhiệt mà phần lớn năng lượng dồn vào khả năng chiếu sáng. Nhờ thế, nếu bất ngờ có va chạm với bóng đèn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng không gây bỏng rát và hại đến sức khỏe của bản thân.

Bạn thử tưởng tượng xem, bỏ ra 10 đồng để chiếu sáng nhưng có tới 8 đồng vương vãi không vào mục đích sử dụng thì thật là phí phạm. Vậy mà, hàng nghìn gia đình Việt Nam hiện nay vẫn đang vướng phải tình trạng trên vì sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng sợi đốt trong sinh hoạt, làm việc và học tập. Không thể trách họ có lựa chọn sai lầm vì cách đây không lâu, đèn sợi đốt vẫn là loại phổ biến trên thị trường và chưa có nhiều loại đèn chiếu sáng để lựa chọn như hiện nay.

Tuy vậy, nếu thời đại này bạn còn sử dụng hệ thống chiếu sáng từ loại đèn trên thì đó là một sai lầm tai hại. Trong khi cả thế giới đã biết đến hệ thống chiếu sáng từ đèn Led Philips với công dụng chiếu sáng vượt trội, tiết kiệm tới 85% năng lượng điện tiêu thụ, bạn nghĩ gì nếu mình vẫn quyết định chọn một loại bóng đèn đã lỗi thời như “vứt tiền qua cửa sổ” vì cách chúng hoạt động?

Với những đặc điểm trên, đèn Led Philips được các chuyên gia hàng đầu về chiếu sáng nhận định là loại đèn tiết kiệm năng lượng tốt nhất hiện nay. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay thay thế các thiết bị chiếu sáng trong gia đình của mình bằng loại đèn chất lượng quốc tế này để có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí sinh hoạt trong gia đình.