Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn LED Philips trang trí 40542 mang phong cách châu Âu

Đèn led Philips là sản phẩm rất được người tiêu dùng trong nước yêu thích vì chúng có tính thẩm mỹ cao, rất sang trọng, mang trong mình phong cách cực châu Âu.

Sản phẩm đèn led Philips trang trí 40542 sử dụng công nghệ led tiên tiến nhất hiện nay. Đèn led Philips được thiết kế chung với bộ đèn có tuổi thọ cực kỳ cao trên 20.000 giờ sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn dùng để chiếu sáng trên một không gian rộng vì mỗi bóng có góc chiếu lên đến 120 độ. Dòng sản phẩm này có 2 màu sắc để lựa chọn là nikel cao cấp và crom vàng.

den led philips

Phong cách châu Âu được thể hiện thông qua ánh đèn chùm với việc tận dụng công nghệ led hiện đại trút bỏ sự phô trương truyền thống, đèn led Philips làm toát lên sự tinh khiết hàng đầu mà chưa có sản phẩm nào đuổi kịp. Kiểu dáng đèn nhỏ gọn được cấu tạo để chiếu sáng với một diện tích lớn, phần thân đèn được khắc họa tiết tạo điểm nhấn vừa là thiết bị chiếu sáng vừa là vật phẩm trang trí để bàn khá đẳng cấp.

Dòng sản phẩm này hoàn chỉnh bao gồm nhiều phong cách thiết kế độc đáo phù hợp với các không gian. Kiểu dáng đẹp, chất lượng chiếu sáng tốt và vật liệu tạo ra thiết bị chiếu sáng cũng dùng là loại kim loại cao cấp.