Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led 10W công suất nhỏ siêu sáng

Đèn pha led 10W là thiết bị chiếu sáng có công suất tương đối nhỏ nhưng cho ra nguồn sáng mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng nhiều không gian. Sản phẩm này hiện đang được ứng dụng trong nhiều không gian.

đèn pha ledĐèn pha led 10W ra đời đáp ứng nhu cầu chiếu sáng những không gian có diện tích tương đối nhỏ như phòng ngủ, phòng làm việc, shop quần áo... Đèn đảm bảo cho ra nguồn sáng tốt nhất, cung cấp đủ ánh sáng cho mọi vị trí trong không gian. Chiếu sáng dựa trên công nghệ led hiện đại, ánh sáng đèn cho ra có cường độ mạnh, hiệu suất cao và quang thông cực lớn, lên đến 1.000lm. Độ sáng của đèn luôn được giữ ổn định trong suốt thời gian chiếu sáng mà không bị nhấp nháy hay tối màu. Chế độ khởi động mềm cho phép ánh sáng bật tắt từ từ, không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Chỉ số hoàn màu trên 80Ra giúp ánh sáng chân thực và dễ chịu hơn với thị lực người dùng.

Thuộc dòng thiết bị chiếu sáng cao cấp trên thị trường, đèn được làm từ những chất liệu cao cấp nhất như thép phủ sơn tĩnh điện, hợp kim nhôm cao cấp với hàm lượng nhôm nguyên chất rất cao... Cùng với đó là thiết kế đạt chuẩn bảo vệ cấp độ IP65 nâng cao khả năng chống lại các tác động tiêu cực từ môi trường. Lớp gioăng cao su được chèn ở những vị trí quan trọng tạo độ khít, hạn chế sự xâm nhập của nước và bụi.

Bộ nguồn của đèn pha led 10W được chế tạo từ những linh kiện tốt nhất cho ra giá trị sử dụng cao. Hiệu suất bộ nguồn đạt 0.95 giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Trong quá trình hoạt động, đèn tỏa rất ít nhiệt lượng ra bên ngoài. Nếu bạn muốn không gian của mình luôn thoáng mát và dễ chịu thì sản phẩm này là lựa chọn tốt nhất, đặc biệt thích hợp với những không gian chật hẹp, hay bị ngột và những môi trường công suất.

Sử dụng đèn pha led 10W để mang ánh sáng chất lượng và tiết kiệm đến với mọi không gian.